Sau khi tông vào chiếc Audi, 9 người đàn ông trên Honda Civic nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường, tránh bị xử phạt.

Untitled39

Sau khi tông thẳng vào chiếc Audi, 9 người đàn ông trên Honda Civic nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường

Mới đây, một đoạn video về vụ tai nạn liên quan đến chiếc Honda Civic và Audi xảy ra hồi tháng 7/2017 tại Leicester (Anh) được đăng tải trên mạng khiến nhiều người chú ý. Tuy vụ tai nạn không để lại hậu quả nghiêm trọng nhưng sự chú ý của mọi người đổ dồn về chiếc Honda Civic gây tai nạn khi có đến 9 người trên xe, bỏ chạy một cách nhanh chóng khỏi hiện trường.

Cụ thể, chiếc Honda Civic đời cũ chở “quá tải” với 9 người ngồi trên xe, do không làm chủ tốc độ đã tông thẳng vào đuôi xe Audi. Sau khi gây tai nạn, những người ngồi trên Honda Civic đã nhanh chóng mỗi người một hướng, bỏ chạy khỏi hiện trường. Một nhân chứng tại hiện trường cho biết: “Tôi đã phải bật cười khi những người ngồi trên chiếc Honda bỏ chạy nhanh chóng. Thậm chí, có 1 người ngồi trong cốp xe suýt bị bỏ rơi lại nhưng ngay sau đó đã được bạn bè “giải cứu” và cũng nhanh chóng bỏ chạy”.

May mắn vụ tai nạn không gây ra thương vong cho bất kỳ ai. Chủ nhân chiếc Audi đã bước ra khỏi xe ngay sau khi 9 người đàn ông trên chiếc Civic hoàn toàn biến mất khỏi hiện trường.

Xem vụ tai nạn giữa Honda Civic chở “quá tải” và xe Audi:

 Nguồn: Carscoops