Datsun (thương hiệu Nissan tại Indonesia) giới thiệu chiếc crossover 7 chỗ đầu tiên có tên Cross, dựa trên mẫu xe ý tưởng Go-Cross.

crossover-gia-re

Datsun Cross có giá bán chỉ từ 270 triệu đồng

Mẫu crossover đầu tiên của Datsun, được phát triển dựa trên mẫu xe ý tưởng Go-Cross có thiết kế chắc chắn, khoảng sáng gầm lên tới 20 cm. Mặt trước của xe nổi bật với lưới tản nhiệt tổ ong, đèn pha chiếu sáng “mắt đại bang” và đèn sương mù. Theo phía nhà sản xuất, mẫu crossover này sẽ chính thức được bán kể từ tháng 3/2018 tại Indonesia, với giá bán từ 163 triệu rupiah (tương đương 271 triệu đồng).

Cross có chiều dài 3995 mm (13,1 feet), rộng 1670 mm (5,4 feet) và cao 1560 mm (5,1 feet) với chiều dài cơ sở 2450 mm (8 feet). Có giá bán khá rẻ nên nội thất của xe tương đối cơ bản, nhưng vẫn có những điểm nhấn như vô lăng thể thao ba chấu hay ghế ngồi màu đen, được khâu bằng chỉ có màu sắc tương phản. Các điểm đáng chú ý khác gồm hệ thống thông tin giải trí và hàng ghế thế 3 tương đối nhỏ, có thể sử dụng được nếu cần, nhưng chỉ trên những đoạn đường ngắn.

Về vận hành, Datsun Cross được trang bị động cơ xăng dung tích 1.2 lít cho công suất 78 mã lực, kết hợp với hộp số sàn hoặc hộp số tự động X-Tronic tùy chọn. Xe sử dụng hệ thống chống bó cứng phanh, kiểm soát lực kéo, đèn pha tự động và 2 túi khí cho hàng ghế phía trước.

Xem thêm hình ảnh Datsun Cross giá chỉ từ 270 triệu đồng:

crossover-gia-re1Datsun Cross

crossover-gia-re2Datsun Cross

crossover-gia-re3Datsun Cross

crossover-gia-re4Datsun Cross

crossover-gia-re5Datsun Cross

crossover-gia-re6Datsun Cross

crossover-gia-re7Datsun Cross

crossover-gia-re8Datsun Cross

crossover-gia-re9Datsun Cross

crossover-gia-re10Datsun Cross

crossover-gia-re11Datsun Cross