Đây là một trải nghiệm lái xe đẳng cấp và khác biệt, độc nhất vô nhị của hãng xe Italy Lamborghini.

Winter Academy (5)
Lamborghini Aventador Coupe, Roadster và Huracan Coupe sẽ là những mẫu xe được sử dụng để trải nghiệm - Ảnh: Lamborghini

Với tiêu chí sáng tạo ra những trải nghiệm lái xe đẳng cấp và khác biệt, Lamborghini đã cho ra đời chương trình độc nhất vô nhị mang tên “Trải nghiệm trên băng”. Khóa học sẽ mang lại cho các học viên khi tham gia cơ hội để quên đi hết những cung đường vận hành xe thường ngày, thay vào đó sẽ là một trải nghiệm thú vị với trường đua trên băng.

Chương trình với thời gian 2 ngày 3 đêm, sẽ đưa các tài xế tới với trải nghiệm đỉnh cao cũng như được học những kĩ năng điều khiển xe an toàn trên băng, một môi trường khó khăn, đầy tính thử thách cùng phiên bản Aventador Coupe, Roadster và Huracan Coupe. 

“Trải nghiệm trên băng” là một trong những chương trình đào tạo độc đáo của Lamborghini thế nhưng khách hàng Việt Nam cũng có thể tham gia vào chương trình này một cách hoàn toàn miễn phí khi mua xe Lamborghini chính hãng từ ngày 18/10 – 18/11/2016.

Winter Academy (3)“Trải nghiệm trên băng” là một trong những chương trình đào tạo độc đáo của Lamborghini.

Winter Academy (4)

GHIACCIODROMO di LIVIGNO (2)Các tài xế tham gia chương trình trải nghiệm được học các kĩ năng drift trên băng...

Winter Academy (1)... cũng như kỹ năng điều khiển xe ở tốc độ cao trên đường đua đặc biệt này.

Winter Academy (2)

GHIACCIODROMO di LIVIGNO (1)Lamborghini Huracan lướt đi trên mặt băng.

Thi tran Livigno (1)Thị trấn Livigno tại Ý, nơi diễn ra trải nghiệm độc đáo của Lamborghini.

Thi tran Livigno (2)Cảnh tượng thơ mộng tại thị trấn Livigno về tối.

Hotel Lac Salin Spa & Mountain ResortKhách sạn Lac Salin Spa & Mountain Resort sẽ là nơi nghỉ ngơi cho các tài xế tham gia chương trình.