Chiếc Mercedes-Benz Zetros 6x6 Mobile Home chạy trên 6 bánh xe, có thiết kế thùng sau giống như một ngôi nhà.

mercedes-zetros-mobile-home-fotoshowimage-3c869ef5
 Mercedes-Benz Zetros 6x6 Mobile Home có thiết kế như một chiếc xe tải với giá bán từ 1,13 - 2 triệu USD - Ảnh minh họa

Mercedes-Benz Zetros 6x6 Mobile Home được coi như một ngôi nhà di động hạng sang đắt tiền của Mercedes-Benz, dành cho những khách hàng thích chu du đó đây. Ngôi nhà di động này có thiết kế giống như một chiếc xe tải với phần khoang hành khách và đầu xe tách rời.

Phần khoang hành khách nằm riêng biệt ở thùng kéo phía sau sở hữu 2 phòng ngủ, nhà tắm, nhà bếp với đầy đủ tiện nghi sang trọng, sử dụng chất liệu da chủ đạo. Không những vậy, hãng Mercedes-Benz còn trang bị cho chiếc xe đắt tiền của mình hệ thống âm thanh BOSE cao cấp, hệ thống điện xoay chiều, kết nối bluetooth, hệ thống định vị và dẫn đường GPS, màn hình giải trí 46" hay cả camera xung quanh xe để kiểm soát an ninh,...

Để duy trì hoạt động sinh hoạt bình thường trên xe, Mercedes-Benz Zetros 6x6 Mobile Home không những sử dụng năng lượng từ động cơ mà còn lấy năng lượng từ pin mặt trời và có hệ thống lọc nước tới 250 lít.

Ngôi nhà di động triệu đô này sở hữu khối động cơ dầu tăng áp 6 xy-lanh có dung tích 7.2 lít, sản sinh công suất tối đa 326 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 1.300 Nm tại vòng tua máy từ 1.200-1.600 vòng/phút, đi kèm tùy chọn hộp số tự động 6 cấp hoặc hộp số sàn 9 cấp, cùng hệ dẫn động 6 bánh.

Tuy là một chiếc xe dành cho những khách hàng thích chu du thế nhưng với giá bán từ 1,13 – 2 triệu USD, chắc chắn chỉ những người lắm tiền thích ngao du đó đây mới có thể sở hữu được.

 Nguồn: Youtube