Chevrolet Spark Duo là mẫu xe rẻ nhất thị trường ô tô hiện nay, chỉ có giá 269 triệu đồng.

IMG_1472

Chevrolet Spark Duo hiện đang có mức giá rẻ nhất Việt Nam chỉ 269 triệu đồng - Ảnh H.C

Chevrolet Việt Nam tiếp tục duy trì chương trình ưu đãi lên tới 30 triệu đồng cho mẫu xe Van Spark khiến chiếc xe này có giá rẻ nhất thị trường ô tô hiện nay, chỉ có giá 269 triệu đồng.

Để có mức giá hấp dẫn kể trên, dễ dàng nhận thấy Spark Duo đã được cắt bớt nhiều trang bị, chỉ có 2 ghế và có kiểu dáng của một mẫu xe tải nhỏ (Van). Là một mẫu xe Van nên Chevrolet Spark Duo 2018 vẫn có vách ngăn giữa khoang hành khách trước với khoang để đồ phía sau. Theo quy định xe Van chỉ được chở 2 người nhưng có khá nhiều chiếc xe được cải tạo và lắp thêm hàng ghế sau. Tuy nhiên khi tới hạn đăng kiểm, những chiếc xe lắp thêm ghế này sẽ bị từ chối kiểm định cho đến khi trở về nguyên trạng.

Spark Duo vẫn được trang bị động cơ xăng dung tích 1.2L, DOHC kết hợp hộp số sàn 5 cấp giúp sản sinh công suất tối đa 80 mã lực. Ngoài ra xe cũng được trang bị một số tính năng như: Tay lái trợ lực điện, cổng kết nối USB, 2 túi khí an toàn, chìa khóa mã hóa chống trộm....

So với phiên bản trước, mẫu xe Van (xe tải nhỏ) mới của Chevrolet có thay đổi ở cả ngoại và nội thất. Thay đổi dễ nhận thấy nhất là mặt trước với lưới tản nhiệt mới. Logo Chevrolet vẫn được đặt giữa lưới tản nhiệt nhưng được bố trí cao hơn so với bản cũ. 

Chevrolet Spark Duo có kích thước dài, rộng, cao của xe tương ứng là 3.625 x 1.597 x 1.522 mm cùng với đó là trục cơ sở 2.375 mm. Hốc đèn sương mù trên bản Duo không được trang bị đèn mà chỉ được trang trí bằng miếng nhựa tối màu.

Dưới đây là những hình ảnh chi tiết của Chevrolet Spark Duo:

IMG_1477

Spark Duo vẫn giữ những thiết kế đặc trưng của các mẫu xe Chevrolet

IMG_1487

Cụm đèn pha trước trên mẫu Spark Duo

IMG_1509

Thiết kế ngoại thất trên bản Duo không khác nhiều so với bản thường 

IMG_1521

Cụm đèn hâu phía sau được thiết kế mới

IMG_1500

Nội thất tối màu khá đơn giản trên mẫu Spark Duo

IMG_1501

Vách ngăn đặc trưng trên các mẫu xe Van

IMG_1550

Bảng đồng hồ trung tâm trên mẫu Spark Duo

IMG_1562

Spark Duo được trang bị điều hòa chỉnh tay