Nhiều người không thể tưởng tượng được khi những hãng xe sang, siêu xe sẽ làm xe cỡ nhỏ như thế nào.

Exotic-City-Cars-1

Nhiều người không thể tưởng tượng được những hãng xe sang, siêu xe sẽ làm xe cỡ nhỏ như thế nào

Năm 2010, Aston Martin từng gây sốc khi quyết định khởi động dự án xe hơi thành phố. Dựa trên mẫu iQ của Toyota với tên gọi Cygnet, mẫu xe đô thị cỡ nhỏ này của Aston Martin bị nhiều người chê bai và hy vọng sẽ không bao giờ xuất hiện trở lại. Một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại này xuất phát từ kiểu dáng không phù hợp cũng như giá cả quá cao.

Trên thực tế, những mẫu xe cỡ nhỏ hiện nay rất phổ biến, được sử dụng ở nhiều thành phố lớn trên khắp thế giới bởi sự thuận tiện trong di chuyển cũng như đỗ xe. Với ý tưởng một chiếc xe đô thị của Aston Martin, Công ty bảo hiểm Budget Direct đã sáng tạo ra bộ ảnh về kiểu dáng những chiếc siêu xe, xe siêu sang của các hãng trong hình hài một chiếc xe đô thị cỡ nhỏ.

Những chiếc xe được sử dụng làm nền tảng cho những sản phẩm này là Rolls-Royce Phantom, McLaren 720S, Lamborghini Aventador S, Koenigsegg Agera, Ferrari 812 Superfast, Bugatti Chiron và Bentley Bentayga. Một vài mẫu xe trong số đó được đánh giá trông rất dễ thương, đặc biệt là “tiểu” Phantom và 812 Superfast.

Bộ ảnh xe sang, siêu xe trông sẽ thế nào khi biến thành xe đô thị cỡ nhỏ:

Exotic-City-Cars-1Rolls-Royce Phantom

Exotic-City-Cars-6Bugatti Chiron

Exotic-City-Cars-3Lamborghini Aventador S

Exotic-City-Cars-2McLaren 720S

Exotic-City-Cars-7Bentley Bentayga

Exotic-City-Cars-5Ferrari 812 Superfast

Exotic-City-Cars-4Koenigsegg Agera