Những mẫu mô tô độc nhất cho tương lai này được thiết kế trên ý tưởng của các bộ phim khoa học viễn tưởng.

xegiaothong_mau_Xe_tuong_lai.jpg1
Với thiết kế độc đáo, đây là những mẫu xe của tương lai 

Những mẫu xe tương lai này có thể đem lại trải nghiệm độc lạ chưa từng có cho các tay lái. Mặc dù hầu như những mẫu xe này chưa thể hoặc sẽ không bao giờ có thể xuất hiện ngoài đời thực nhưng với thiết kế độc đáo, lạ mắt chắc chắn sẽ làm “siêu lòng” những người mê mô tô. 

xegiaothong_mau_Xe_tuong_laiHonda V4 là một mẫu môtô lạ được hãng xe Nhật Bản trình làng vào năm 2008 tại một triển lãm xe ở Đức.

xegiaothong_mau_Xe_tuong_lai.jpg2Suzuki G-Strider từng xuất hiện ở Triển lãm xe Tokyo.

xegiaothong_mau_Xe_tuong_lai.jpg3I.Care là ví dụ điển hình cho công nghệ xe mô tô hiện đại, được thiết kế để có khả năng bứt phá về tốc độ.

xegiaothong_mau_Xe_tuong_lai.jpg4Victory Vision 800 là một trong những mô tô mạnh nhất hiện nay, thích hợp cho các đường đua đường phố và cả đường trường.

xegiaothong_mau_Xe_tuong_lai.jpg5Yamaha Tesseract là mẫu mô tô từng xuất hiện trước công chúng ở Triển lãm xe Tokyo năm 2008.

xegiaothong_mau_Xe_tuong_lai.jpg6Peraves Monotracer có hình dạng vô cùng khác lạ.

xegiaothong_mau_Xe_tuong_lai.jpg7Bombardier Embrio là một trong những mẫu mô tô một bánh do Bombardier chế tạo.

xegiaothong_mau_Xe_tuong_lai.jpg8Batpod là một con “quái vật” với công nghệ động cơ đơn xy-lanh, làm mát bằng phun nước cho phép tăng tốc cực nhanh.

xegiaothong_mau_Xe_tuong_lai.jpg9Dodge Tomahawk là một loại mô tô do Dodge chế tạo, có vẻ ngoài rất “điên khùng”, ngay tên gọi giống tên lửa đã cho thấy cỗ máy này có tốc độ “khủng” cỡ nào.

xegiaothong_mau_Xe_tuong_lai.jpg10Confederate Renovatio không có bề ngoài to lớn, ngược lại rất tối giản nhưng không có tính năng nào của một chiếc môtô mà mẫu xe này không có.