VinFast bất ngờ tuyển đại lý để bán xe máy điện

Thứ Hai, 23/07/2018 09:16 (GMT+7)

Kênh phân phối sản phẩm xe máy điện sẽ được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu 5 sao của VinFast.

vinfast bất ngờ tuyển đại lý để bán xe máy điện

Mô phỏng hình ảnh cột thương hiệu dựng ở phía ngoài đại lý VinFast

Từ ngày 16/7 đến 30/8/2018, Công ty cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh VinFast sẽ tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện trên toàn quốc, giai đoạn 1. Kênh phân phối sản phẩm xe máy điện sẽ được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu 5 sao của VinFast. Tuy nhiên, các doanh nghiệp muốn trở thành đại lý ủy quyền bán xe máy điện VinFast sẽ phải đáp ứng các điều kiện về vị trí, mặt bằng và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.

Cụ thể, về vị trí, các đại lý phải nằm trên các tuyến đường, phố là trục giao thông chính và nằm trong chiến lược phát triển hệ thống phân phối của VinFast. Các cửa hàng phải có diện tích tối thiểu từ 200m2, mặt tiền rộng từ 10m.

Quá trình tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện nằm trong kế hoạch xây dựng kênh phân phối trên toàn quốc của VinFast, nhắm mục tiêu đưa ra thị trường những sản phẩm đầu tiên vào cuối năm 2018. Dòng xe máy điện đầu tiên của VinFast được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đặt tại tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô, xe máy điện tại khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng), hứa hẹn sẽ mang tới sự đột phá cho thị trường xe máy điện trong nước.

VinFast kỳ vọng sẽ hợp tác với các doanh nghiệp giàu năng lực trong lĩnh vực kinh doanh xe máy tại Việt Nam, cũng như mở thêm cánh cửa để các doanh nghiệp phát triển, mở rộng.  

 

Hai mẫu xe của VinFast do Pininfarina thiết kế sẽ
Lê Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Trước trận chung kết lượt đi giữa Việt Nam và Malaysia, các cổ động viên Việt Nam có nhiều cách trang trí xe để ủng hộ đội tuyển chiến thắng.