VinFast sẽ ra mắt xe tại Triển lãm ô tô Paris?

Thứ Năm, 19/07/2018 09:31 (GMT+7)

Hai mẫu xe của VinFast do Pininfarina thiết kế sẽ ra mắt công chúng toàn cầu tại Triển lãm ô tô Paris.

vinfast sẽ ra mắt xe tại triển lãm ô tô paris?

Hai mẫu xe của VinFast do Pininfarina thiết kế sẽ ra mắt công chúng toàn cầu tại Paris Auto Show

Theo trang Carscoops chuyên về ô tô, xe máy của Mỹ, công ty sản xuất ô tô Việt Nam hoàn toàn mới có tên gọi VinFast sẽ tung ra thị trường 1 mẫu SUV và 1 mẫu sedan, được phát triển bởi đội ngũ thiết kế và kỹ thuật của Pininfarina. Cả 2 chiếc xe này sẽ được bán tại Việt Nam vào tháng 9/2019 nhưng trước đó, VinFast sẽ ra mắt 2 mẫu xe này tại Paris Auto Show (Triển lãm ô tô Paris) vào tháng 10/2018 với công chúng toàn cầu.

“Chúng tôi có các nguồn lực, khả năng mở rộng và cam kết trở thành một nhà sản xuất ô tô quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất ô tô đầu tiên tại Việt Nam”, CEO James DeLuca của VinFast cho biết.

vinfast sẽ ra mắt xe tại triển lãm ô tô paris?

Mẫu sedan sắp được VinFast ra mắt thị trường toàn cầu

Bên cạnh việc bán ô tô tại Việt Nam, hãng xe tỏ rõ tham vọng muốn tham gia thị trường ô tô toàn cầu, bán xe cho các khách hàng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để biết được thị trường nào được VinFast nhắm tới nhưng đó có thể là châu Âu, sẽ nhập khẩu xe từ nhà máy mới của VinFast tại miền Bắc Việt Nam.

Pininfarina là một trong số những nhà thiết kế hợp tác với VinFast để thiết kế ô tô. Sau khi tổ chức một cuộc bình chọn công khai, VinFast đã công bố chiếc sedan và SUV do Pininfarina thiết kế là 2 mẫu xe dành chiến thắng.

Theo Carscoops

 

Kể từ khi ra mắt, VinFast có các hoạt động, hợp
Lê Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mẫu SUV 7 chỗ của Hyundai dự kiến sẽ được giới thiệu tại thị trường Việt Nam trong ít ngày tới đây.