Vua cà phê lý giải việc dùng dàn siêu xe đi tặng sách

Thứ Ba, 14/08/2018 14:38 (GMT+7)

"Muốn dạy người ta làm giàu thì phải thể hiện sự giàu có. Chọn siêu xe là vì thế", ông Vũ cho hay.

vua cà phê lý giải việc dùng dàn siêu xe đi tặng sách

"Muốn dạy người ta làm giàu thì phải thể hiện sự giàu có. Chọn siêu xe là vì thế", ông Vũ cho hay

Gần đây, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã có cuộc gặp gỡ với báo giới sau 5 năm vắng bóng trên truyền thông. Trong cuộc gặp này, đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ, ông chủ thương hiệu cà phê Trung Nguyên đã giải đáp thắc mắc vì sao lại lựa chọn sử dụng dàn siêu xe triệu đô để đi tặng sách xuyên Việt.

Công ty cà phê Trung Nguyên đạt vào khoảng 5.000 - 6.000 tỷ đồng, nếu bỏ ra 10% để làm marketing thì khoảng 500 - 600 tỷ đồng. Nếu phân bổ ra làm truyền thông, quảng cáo xây dựng thương hiệu thì mỗi thứ cũng vài trăm tỷ. “Qua bảo thôi mua xe đi, mình đi dạy người ta làm giàu mà mình không giàu thì nói ai nghe. Phải thể hiện ra ngoài. Mà xe cộ nó là tài sản còn đó với doanh nghiệp. Siêu xe thu hút báo chí, truyền thông và công chúng đến với hành trình tặng sách”, ông Đặng Lê Nguyên Vũ lý giải.

Hành trình siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ mang tên “Hành trình từ trái tim” kéo dài trong suốt 27 ngày với quãng đường di chuyển khoảng 2.000 km trên khắp đất nước Việt Nam, bắt đầu từ ngày 25/6 tại TP. Hồ Chí Minh. Dàn siêu xe tham gia có tổng cộng 15 chiếc và đều là các thương hiệu nổi tiếng như: Bugatti, Lamborghini, Ferrari, Aston Martin và Rolls-Royce.

  

Hơn 60 xe ô tô và xe máy đắt đỏ nằm trong danh
Lê Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Những pha nước rút, vượt mặt đối thủ nhanh kinh hoàng của các tay đua nổi tiếng thế giới trong môn đua xe Công thức 1