Xe lắp camera hành trình được mua bảo hiểm giá rẻ

Chủ Nhật, Ngày 28/05/2017 14:15 PM (GMT+7)

Thái Lan đã chính thức giảm giá bảo hiểm ô tô cho những xe được trang bị camera hành trình.

xe lắp camera hành trình được mua bảo hiểm giá rẻ

Thái Lan đã chính thức giảm giá bảo hiểm ô tô cho những xe được trang bị camera hành trình

Ủy ban Bảo hiểm quốc gia Thái Lan đã chỉ định các công ty bảo hiểm giảm giá từ 5 - 10% gói bảo hiểm ô tô dành cho những xe được trang bị sẵn camera hành trình. Quyết định này được ban hành bởi ông Suthiphon Thaveechaiyagarn, Chánh văn phòng Ủy ban Bảo hiểm.

Cụ thể, Quyết định yêu cầu các công ty bảo hiểm tại Thái Lan phải giảm giá ít nhất từ 5% và nhiều nhất là 10% cho các khách hàng chứng minh được chiếc xe của họ có lắp đặt thiết bị ghi hình (thường gọi là camera hành trình). Chủ phương tiện phải cam kết là camera hành trình theo xe phải hoạt động bình thường trong thời gian hiệu lực của gói bảo hiểm. Quan trọng nhất là quyết định này áp dụng cho tất cả các dòng xe tại Thái Lan.

Lý do dẫn đến quyết định này được Ủy ban Bảo hiểm Quốc gia Thái Lan giải thích là camera hành trình sẽ giúp giảm thiểu đáng kể những tranh chấp xảy ra giữa các bên liên quan sau tai nạn. Thông qua đó, đơn vị cảnh sát, cũng như các công ty bảo hiểm sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức trong quá trình giải quyết các thủ tục.

Xem thêm video:

 Theo: Otosaigon

Tuy mang lại doanh thu phí nhiều nhất thế nhưng
T.S
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ

Video

Video hướng dẫn cách thay lốp dự phòng ô tô
Thay thế lốp dự phòng trên ô tô sao cho chính xác và dễ dàng là điều không phải người sử dụng xe nào cũng biết.