Xót của vì hàng chục xế độ siêu khủng bị phá nát trong phim

Thứ Ba, Ngày 07:55, 07/03/2017 (GMT+7)

Trailer bộ phim Fast&Furious 8 với những cảnh phá xe khiến người xem không khỏi suýt xoa, xoát của.

xót của vì hàng chục xế độ siêu khủng bị phá nát trong phim
maxresdefault

Mới đây, trailer phần 8 của bộ phim bom tấn Fast & Furious vừa được tung ra nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của hàng triệu khán giả trên toàn thế giới.

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng, quen thuộc với khán giả như: Vin Diesel, Dwayne Johnson, Jason Statham, Michelle Rodriguez... 

Fast & Furious 8 bắt đầu câu chuyện với bối cảnh lãng mạn của Dom và Letty đang đi hưởng tuần trăng mật. Trong khi đó, Brian cùng Mia đã quyết định từ giã sự nghiệp. Các thành viên còn lại của nhóm được được minh oan và dần trở về với cuộc sống bình thường.

Nhưng một người phụ nữ bí ẩn (do nữ diễn viên đoạt giải Oscar Charlize Theron thủ vai) đã dẫn dụ Dom vào thế giới tội phạm mà anh dường như không thể thoát ra được và thậm chí phản bội lại cả những người thân thiết nhất, họ sẽ phải trải qua những thử thách cam go mà họ chưa từng đối mặt.

Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn F. Gary Gray (Straight Outta Compton), thực hiện sản xuất là ê kíp cũ với các nhà sản xuất Neal H. Moritz, Michael Fottrell và Diesel.

Bộ phim Fast & Furious 8 sẽ được công chiếu vào ngày 14/4/2017.

Xem video:

Honda S2000 gây ấn tượng mạnh trong loạt phim
Thanh Vân
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ

Video

Video: Đánh giá mẫu xe Toyota Vios vừa ra mắt
Mẫu sedan của Toyota được nâng cấp đáng kể để gia tăng sức cạnh tranh với các đối thủ như Hyundai Accent hay Honda City