10 điều thú vị về Rolls-Royce Ghost không phải ai cũng biết

09/08/2016 18:24

Rolls-Royce Ghost mang trên mình sự sang trọng bậc nhất và có những “bí mật” không phải ai cũng biết về chiếc xe này.

10 điều thú vị về rolls-royce ghost không phải ai cũng biết
Rolls-Royce Ghost Series II - Ảnh minh họa

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost chẳng còn xa lạ gì với giới mê xe, thậm chí cả những người không mê xe cũng có thể đã nghe đến bởi danh tiếng và hoàn hảo của nó. Tuy nhiên, có những “bí mật” không phải  ai cũng biết được 10 bí mật sau đây.

10 điều thú vị về rolls-royce ghost không phải ai cũng biết
Ô cửa xe của Rolls-Royce Ghost - Ảnh cắt từ clip

Đầu tiên, Rolls-Royce Ghost cũng như nhiều chiếc Rolls-Royce khác được trang bị ô nằm bên trong cửa xe một cách rất tinh tế.

10 điều thú vị về rolls-royce ghost không phải ai cũng biết
Không gian đủ chỗ "giấu" 9 con bò con - Ảnh cắt từ clip

Thứ hai, Ghost chỉ mất 4,7 giây để tăng tốc từ 0-60km/h và ít ai biết không gian rộng của Rolls-Royce  Ghost đủ để “giấu” 9 con bò con.

Tiếp theo, lô gô của Rolls-Royce ở bánh xe luôn luôn “lắc lư” khi xe di chuyển và đặc biệt hơn khi ngồi trên xe, tài xế cũng như hành khách chỉ có thể nghe kênh Classic FM mà không thể nghe bất kì kênh FM nào khác. Nếu thích nhạc của Justin Bieber, đừng mua Rolls-Royce.

Một “bí mật” nữa về Rolls-Royce Ghost mà ít người biết đó chính là xe được trang bị nút đóng cửa tự động cho những người lười không muốn nhoài mình ra đóng cửa. Cửa hít kết hợp với 1 nút bấm sẽ giúp cửa xe được đóng kín hoàn toàn.

10 điều thú vị về rolls-royce ghost không phải ai cũng biết
Màu sắc tùy biến theo ý khách hàng - Ảnh cắt từ clip

Với một chiếc xe siêu sang như Rolls-Royce Ghost, khách hàng có thể lựa chọn màu sắc, phối màu 1 cách bất kỳ và Rolls-Royce sẽ đáp ứng tốt những yêu cầu đó. Chắc chắn khi sở hữu chiếc xe siêu sang này, chủ nhân của nó sẽ thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi di chuyển trên đường.

Biểu tượng Spirit of Ecstasy sẽ nhô lên khi xe nổ máy, di chuyển và hạ xuống khi xe tắt máy hoặc có lực tác động vào, khiến những tên trộm cũng “ngán ngẩm” khi có ý định trộm biểu tượng đắt giá này. Và cuối cùng, với cấu hình to lớn của mình, cốp sau của Rolls-Royce Ghost đủ chỗ cho 2 người lớn ngủ thoải mái.

Tại thị trường Việt Nam, Rolls-Royce Ghost hiện đang được bán với giá 17 tỷ đồng cho phiên bản Ghost Series II và 19 tỷ đồng cho phiên bản Ghost Series II EWB.

 Nguồn: Youtube

Tùng Lê