10 mẫu ô tô nổi bật được sản xuất ở Mỹ

04/07/2016 13:50

Bất chấp mang thương hiệu nước ngoài nhưng một số mẫu xe sản xuất ở Mỹ lại được người dùng ưa chuộng

10 mẫu ô tô nổi bật được sản xuất ở mỹSau nhiều năm chờ đợ, Acura NSX 2017 cuối cùng cũng ra mắt. Được xem là mẫu xe thể thao tốt nhất một hãng xe Nhật từng có nhưng hiện tại, Acura NSX được sản xuất ở Mỹ.

10 mẫu ô tô nổi bật được sản xuất ở mỹMercedes-AMG C63 và C63 S hiện được lắp ráp tại nhà máy của hãng ở Alabama, Mỹ. Mercedes lắp ráp dòng xe này phục vụ khách hàng Mỹ mà không xuất khẩu ra các thị trường khác trên thế giới.

10 mẫu ô tô nổi bật được sản xuất ở mỹ Dodge Viper hiện đã được khai tử nhưng nó vẫn là một trong những mẫu xê Mỹ đáng chú ý khi sở hữu động cơ V10, dung tích 8.4 lít.

10 mẫu ô tô nổi bật được sản xuất ở mỹCòn một mẫu xe thể thao khác cũng góp mặt trong danh sách này là Chevrolet Corvette. Nhiều người cho rằng, đây sẽ là mẫu xe Mỹ đáng quan tâm và thu hút nhất hiện nay.

10 mẫu ô tô nổi bật được sản xuất ở mỹFord Mustang là đối thủ chính của Chevrolet Camaro suốt nhiều thập kỷ. So với Camaro, mẫu xe thể thao của Ford mang tính văn hóa và biểu tượng Mỹ nhiều hơn.

10 mẫu ô tô nổi bật được sản xuất ở mỹCó rất ít mẫu xe thể thao Mỹ có tính kế thừa và tạo được thanh thế như Chevrolet Camaro. Đây cũng chính là lý do, chiếc xe đứng trong top những mẫu xe sản xuất ở Mỹ thu hút nhất.

10 mẫu ô tô nổi bật được sản xuất ở mỹCả BMW X5 M và BMW X6 M đều được xây dựng tại nhà máy của hãng xe Đức BMW tại Spartanburg, South Carolina. Những chiếc SUV cấu hình cao được sản xuất cùng nơi với X3, X4 cũng như X5 và X6. Việc đặt nhà máy và sản xuất các mẫu SUV, crossover ở Mỹ được xem là một sự lựa chọn khôn ngoan của BMW.

10 mẫu ô tô nổi bật được sản xuất ở mỹCả Tesla Model S và Model X đều được lắp ráp ở Mỹ. Trong tương lai gần sẽ là mẫu Model 3. Tesla đã tạo nên những cơn bão nền công nghệ ôtô khi trình làng những công nghệ và mẫu xe điện mới, lôi cuốn.

10 mẫu ô tô nổi bật được sản xuất ở mỹMẫu bán tải hạng sang và bán chạy ở Mỹ xứng đáng góp mặt trong top 10 này bởi Ford F-150 là hiện thân của những tốt nhất ngành công nghiệp ôtô Mỹ. Ngoài ra, lịch sử phong phú và cách Ford trở thành một thế lực nghành ôtô Mỹ khiến những chiếc xe Ford sản xuất ở Mỹ xứng đáng được tôn trọng.

10 mẫu ô tô nổi bật được sản xuất ở mỹMặc dù là một thương hiệu của nhà sản xuất ôtô nổi tiếng Nhật Bản nhưng Toyota Camry cũng được sản xuất ở Mỹ và được người Mỹ khá ưa chuộng. Nó thậm chí còn quen thuộc hơn hơn những chiếc xe Mỹ khác. 

T.H