137 chiếc Ford Mustang quy tụ, lập kỷ lục tại Malaysia

Thứ Hai, 05/10/2020 15:20

137 chiếc Ford Mustang đã quy tụ tại Malaysia theo lời kêu gọi từ câu lạc bộ Mustang Malaysia đã được trao chứng nhận kỷ lục tại nước này.

137 chiếc ford mustang quy tụ, lập kỷ lục tại malaysia
Câu lạc bộ Mustang Malaysia đã kêu gọi và quy tụ được 137 chiếc Ford Mustang lập kỷ lục tại đất nước này

Theo Paultan, một kỷ lục mới đã được ghi trong Sách kỷ lục Malaysia khi 137 chiếc Ford Mustang đã quy tụ theo lời kêu gọi từ Câu lạc bộ Mustang Malaysia. Sự kiện được tổ chức tại Pavilion Kuala Lumpur đã chứng kiến buổi chia sẻ trải nghiệm Mustang giữa các chủ sở hữu Mustang và những người hâm mộ.

Giám đốc điều hành của Sách Kỷ lục Malaysia - Christopher Wong, đã trao chứng nhận kỷ lục chính thức cho Chủ tịch câu lạc bộ - Alfred CK Joseph.

Ông Alfred CK Joseph chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được một vị trí trong Sách Kỷ lục Malaysia với tư cách là đơn vị tổ chức sự kiện quy tụ những chiếc Ford Mustang tuyệt vời nhất tại Malaysia.

Mục đích của câu lạc bộ là thúc đẩy sự đoàn kết và hòa hợp trong đất nước đa văn hóa của chúng tôi thông qua tình yêu và niềm đam mê xe hơi”.

Được thành lập vào năm 2018, câu lạc bộ Mustang Malaysia hiện có 245 thành viên.

Bên cạnh việc chia sẻ thông tin và kiến thức về Mustang, Câu lạc bộ cũng thường xuyên tuyên truyền việc lái xe an toàn và cung cấp một nền tảng để những người hâm mộ Mustang có thể dễ dàng kết nối với nhau. Ford Mustang được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1964 và được sản xuất liên tục kể từ đó.

137 chiếc ford mustang quy tụ, lập kỷ lục tại malaysia
Hình ảnh 137 xe Ford Mustang quy tụ tại Malaysia

Syed Ahmad Muzri Syed Faiz, giám đốc điều hành của nhà phân phối Ford Sime Darby Auto Connexion, cho biết" "Việc tổ chức và huy động 137 chiếc Mustang cùng các thành viên câu lạc bộ là một kỳ công to lớn. Chúng tôi vô cùng tự hào về những nỗ lực của họ. Chúng tôi tiếp tục cam kết duy trì mối quan hệ chặt chẽ với mạng lưới các câu lạc bộ chủ sở hữu Ford khác nhau và hỗ trợ các hoạt động của họ để thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau sâu sắc hơn và tình bạn thân thiết”

Mustang thế hệ thứ sáu mới nhất đã được bán tại Malaysia, được cung cấp với động cơ tăng áp EcoBoost 2,3 lít công suất 317 mã lực hoặc động cơ V8 hút khí tự nhiên 5,0 lít công suất 416 mã lực.

Quay lại thời điểm mới ra mắt vào năm 2016, nó có giá 88.888 RM cho bản EcoBoost và 598,888 RM cho GT động cơ V8. Bản nâng cấp, bao gồm động cơ V8 430 mã lực mạnh hơn, được cho là sẽ ra mắt vào năm ngoái, nhưng kế hoạch vẫn chưa thành hiện thực.

Do thay nhà phân phối, các đại lý Nissan Việt Nam đang giảm mạnh tay cho mẫu xe X-Trail, mức giảm từ...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.