14 hãng xe sẽ tham gia Triển lãm ô tô Việt Nam 2019

Thứ Năm, 04/07/2019 14:00

Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 sẽ chính thức trở lại từ ngày 23 – 27/10, diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn.

14 hãng xe sẽ tham gia triển lãm ô tô việt nam 2019
Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 sẽ diễn ra từ 23 - 27/10

Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 (VMS 2019) sẽ trở lại và diễn ra từ ngày 23 – 27/10 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC (Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh) với sự tham gia của 14 thương hiệu ô tô. Đây sẽ là cơ hội để người tiêu dùng tại Việt Nam chiêm ngưỡng những mẫu xe và công nghệ mới nhất từ các thương hiệu thuộc Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cũng như các nhà nhập khẩu xe hơi chính hãng (VIVA). So với năm trước, số lượng hãng xe tham gia giảm từ 15 xuống còn 14 do thiếu vắng thương hiệu xe sang Maserati.

Các thương hiệu tham gia VMS năm nay gồm: Audi, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, Volkswagen và Volvo. Bên cạnh đó, triển lãm cũng có sự góp mặt của hàng trăm thương hiệu thuộc các ngành công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng, các ngành hàng liên quan… đáp ứng mọi nhu cầu của người yêu xe cũng như các giải pháp sở hữu xe hơi ở Việt Nam.

Ban tổ chức cho biết, Vietnam Motor Show 2019 sẽ áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật số mới, giúp người tham quan có những trải nghiệm trực tiếp với các thương hiệu xe, đồng thời tạo kết nối tương tác hiệu quả giữa khách hàng và các doanh nghiệp. Lần đầu tiên tại Vietnam Motor Show, một ứng dụng trên điện thoại thông minh sẽ quản lý mọi hoạt động xuyên suốt trong triển lãm, giúp người xem theo dõi và lựa chọn các buổi trình diễn xe phù hợp với điều kiện thời gian và lộ trình tham quan. Công nghệ này, ứng dụng dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo, cũng sẽ giúp các hãng xe kết nối và cung cấp các thông tin phù hợp với nhu cầu của khách hàng tiềm năng.

“VMS 2019 tiếp nối thành công của VMS 2018 với sự hợp tác của các nhà sản xuất ô tô Việt Nam cùng các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng. Chúng tôi tin tưởng rằng VMS 2019 sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một triển lãm thường niên quy mô, hấp dẫn, với nhiều mẫu xe phong phú, phù hợp nhu cầu đa dạng của thị trường”, ông Toru Kinoshita, Chủ tịch VAMA cho biết.

Trong bảng giá Hyundai tháng 7/2019, mẫu xe Accent bán chạy nhất hiện nay của hãng vẫn được bán với...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.