3 năm, Honda Việt Nam hai lần ra mắt City thế hệ thứ 4

Thứ Năm, 17/09/2015 09:33

Honda Việt Nam vừa bổ sung thêm một số trang bị cho dòng xe City và ấn định giá bán từ 552 triệu đồng.

3 năm, honda việt nam hai lần ra mắt city thế hệ thứ 4
Honda City thế hệ thứ 4 được bổ sung thêm một vài trang bị - Ảnh: Autodaily

Cho đến thời điểm đưa phiên bản lắp thêm phụ tùng ra thị trường, Honda Việt Nam đã tiêu thụ được gần 3.000 chiếc City thế hệ thứ 4. Từng có giai đoạn bán chạy nhất phân khúc sedan cỡ nhỏ, đặc biệt sau thời điểm mới gia nhập thị trường hồi giữa năm 2013, nhưng "phong độ" bán hàng không ổn định, khiến mức tiêu thụ trung bình của mẫu sedan này cũng chỉ đạt hơn 120 xe mỗi tháng.

Tuy nhiên, City hiện vẫn đang là dòng xe thuộc hàng bán chạy nhất của liên doanh ô tô Nhật Bản. Mặc dù, Honda Việt Nam mới chỉ cần một động tác làm mới City bằng cách bổ sung thêm trang bị, nhưng mẫu xe này ngay lập tức lấy lại "phong độ". Số liệu do Honda Việt Nam công bố trong ngày chính thức đưa xe ra thị trường, các đại lý của liên doanh Nhật Bản đã kỹ được 600 hợp đồng bán xe.

So với City hiện tại, mẫu xe vừa ra mắt được bổ sung thêm chế độ khởi động bằng nút bấm, chìa khóa thông minh, gương chiếu hậu chỉnh,gập điện và tích hợp đèn xi-nhan, vô-lăng tích hợp điều chỉnh âm thanh, chế độ thoại rảnh tay và lẫy chuyển số đối với bản hộp số vô cấp, cùng với đó là nút mở cốp trên nắp khoang hành lý.

Ngoài ra, xe còn sở hữu thêm một vài ứng dụng an toàn mới gồm hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAS, cân bằng điện tử VSA, cảnh báo cài dây an toàn.

Bản nâng cấp City thế hệ thứ 4 tiếp tục có hai phiên bản dùng chung động cơ loại 4-xi-lanh, dung tích 1.5 lít, công suất 118 mã lực tại 6.600 vòng phút, nhưng khác nhau về tùy chọn hộp số sàn hoặc vô cấp CVT, với giá bán tương ứng là 552 và 604 triệu đồng. 

Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chiếc SUV hạng sang Jaguar F-Pace do chạy quá nhanh khiến nước trên đường trào lên nắp ca-pô dẫn tới bị thủy kích.