3 xe mặc 'áo' hồng chống ung thư vú

Chủ Nhật, 26/10/2014 08:36

Hai xe siêu sang Bentley cùng siêu xe Lamborghini trong "bộ cánh" hồng vừa được sử dụng trong một chiến dịch chống ung thư vú tại Nam Phi.

3 xe mặc 'áo' hồng chống ung thư vú
Ba chiếc xe được sơn hồng để cổ động cho chiến dịch nâng cao nhận thức về bệnh ung thư vú tại Nam Phi

Ý tưởng độc đáo trên xuất phát từ đại lý Imperial Collection chuyên phân phối xe siêu sang và siêu xe ở Nam Phi.

Cả ba mẫu xe đắt tiền được sơn màu hồng đầy nữ tính, dù đó là những chiếc xe có phong cách và sức mạnh hướng tới đàn ông. Việc làm khác lạ và rất tốn kém này nhằm mục đích cổ động cho việc nâng cao nhận thức về bệnh ung thư vú nơi đây.

Ba mẫu xe phủ màu hồng gồm siêu xe Lamborghini Huracan LP 610-4 và xe siêu sang Bentley Flying Spur cùng Bentley Continental GT Speed Convertible.

Nam Phi đã chọn tháng 10 hằng năm là tháng hành động nâng cao nhận thức về bệnh ung thư vú, theo chiến dịch quốc tế được tổ chức thường niên bởi tổ chức từ thiện về căn bệnh nguy hiểm này.

Ngoài việc nâng cao nhận thức về bệnh ung thư vú, chiến dịch cũng là dịp để các tổ chức từ thiện gây quỹ ủng hộ các bệnh nhân đang phải chống chọi với căn bệnh quái ác này.

Minh Quang

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.