5 doanh nghiệp ô tô mở triển lãm tại Hà Nội

Thứ Ba, 08/09/2015 17:18

Chỉ có 5 doanh nghiệp ô tô với 9 thương hiệu cùng nhau mở triển lãm ô tô quốc tế tại Việt Nam.

5 doanh nghiệp ô tô mở triển lãm tại hà nội
Posrche sẽ mang đến triển lãm những mẫu xe quen thuộc - Ảnh: Nguyễn Tường

Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2015 có tên gọi Vietnam International Motor show 2015 (VIMS) sẽ diễn ra tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) từ 9 đến 13/10.

Đây là triển lãm với sự góp mặt của các thương hiệu xe nhập khẩu bao gồm Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC thuộc 5 doanh nghiệp xe.  

Với tổng diện tích hơn 4 nghìn m2, mỗi gian trưng bày tại VIMS đều được thiết kế theo tiêu chí của từng thương hiệu xe tham gia. Ngoài những mẫu xe mới được mang đến trưng bày và giới thiệu, các thương hiệu xe còn xây dựng các chương trình trải nghiệm xe. Bên cạnh xe hơi, một số mẫu mô tô phân khối lớn cũng xe góp mặt tại triển lãm lần này.

Trong ngày giới thiệu về triển lãm, đại diện của các đơn vị tham gia VIMS 2015, khẳng định sự kiện sẽ được tổ chức thường niên nhằm mang đến cho công chúng cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm những công nghệ và sản phẩm mới của các thương hiệu xe hơi.

Triển lãm dự kiến thu hút khoảng 50 nghìn lượt khách tham quan với giá vé vào cửa là 50 nghìn đồng/lượt. Tuy nhiên, người đam mê xe có thể nhận vé miễn phí qua các kênh truyền thông riêng của từng hãng

Nguyễn Tường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.