5 mẫu xe số tại Việt Nam có giá bán cao nhất

Thứ Ba, 07/04/2020 14:30

So với xe tay ga, xe số có mặt bằng giá thấp hơn. Tuy nhiên vẫn có những dòng xe số có giá bán ngang ngửa với những chiếc tay ga cao cấp.

5 mẫu xe số tại việt nam có giá bán cao nhất
Giá bán của Honda Super Cub C125 gần bằng với một chiếc Honda SH

Honda Super Cub C125 - 84,99 triệu đồng

Chưa đầy 5 tháng kể từ khi được giới thiệu tại Thái Lan (3/2018), Honda đã mang Super Cub C125 về thị trường Việt Nam. Super Cub C125 mặc dù trông hiện đại hơn nhưng vẫn giữ được những nét thiết kế đặc trưng của dòng Super Cub huyền thoại.

Được trang bị động cơ 125 cc, PGM-FI, Super Cub C125 cho công suất 9,1 mã lực.

5 mẫu xe số tại việt nam có giá bán cao nhất
Supra X là dòng xe số nội địa Indonesia với kiểu dáng tương tự Honda Wave RSX

Honda Supra X - khoảng 40 triệu đồng

Đây là mẫu xe nhập khẩu tư nhân duy nhất góp mặt vào danh sách này. Supra X là dòng xe số nội địa Indonesia với kiểu dáng tương tự Honda Wave RSX. Tuy nhiên Supra X sử dụng động cơ lớn hơn và trang bị nhỉnh hơn Wave RSX.

Honda Supra X trang bị động cơ dung tích 124,8 cc, sản sinh công suất 9,9 mã lực. Mẫu xe này có 2 phiên bản là vành nan hoa và vành đúc, trong đó phiên bản vành đúc được trang bị phanh đĩa ở phía sau.

5 mẫu xe số tại việt nam có giá bán cao nhất
Honda Future vẫn được nhiều người chọn lựa nhờ kiểu dáng trung tính

Honda Future - từ 30,19 đến 31,39 triệu đồng

Dòng xe 20 năm tuổi này vẫn được nhiều người chọn lựa nhờ kiểu dáng trung tính. Thế hệ mới nhất của Honda Future được nâng cấp thiết kế với phần yếm xe tạo hình cánh chim, tương tự như dòng xe Honda SH.

Honda trang bị cho Future động cơ 125 cc cho công suất tối đa 9,5 mã lực. Future thế hệ mới có 2 phiên bản với 7 màu sắc.

5 mẫu xe số tại việt nam có giá bán cao nhất
Kiểu dáng của Jupiter không quá thể thao nhưng không gây nhàm chán

Yamaha Jupiter FI - từ 29,4 đến 30 triệu đồng

Ra mắt tại Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2001, tuy nhiên phải mất hơn 10 năm Yamaha Việt Nam mới giới thiệu phiên bản Jupiter FI. Đây là mẫu xe số đầu tiên có phun xăng điện tử của Yamaha Việt Nam. Kiểu dáng của Jupiter không quá thể thao nhưng không gây nhàm chán, nó thích hợp với nhóm khách hàng là nhân viên văn phòng, trung niên... hơn là những người trẻ tuổi.

Jupiter FI được trang bị động cơ 114 cc sản sinh công suất 9,9 mã lực. Xe hiện có 3 phiên bản màu sắc là xanh GP, đen nhám và đỏ đen.

5 mẫu xe số tại việt nam có giá bán cao nhất
SYM New Galaxy nhắm đến khách hàng là những người trẻ, năng động

SYM New Galaxy 125 - 25,2 triệu đồng

Vừa được giới thiệu cùng với mẫu New Angel 125 vào cuối tháng 2, cả 2 mẫu xe đều nhắm đến khách hàng là những người trẻ, năng động. Tổng thể thiết kế xe nổi bật với phần đầu xe góc cạnh và cặp đèn báo rẽ to bản, thế nhưng thiết kế phần đuôi chưa thật sự ấn tượng.

New Galaxy 125 sử dụng khối động cơ 124,6 cc sản sinh công suất 9,7 mã lực. Xe đang được SYM Việt Nam phân phối với 3 phiên bản màu sắc là đỏ đen, xanh đen và đen mờ.

Có thể trước khi rời khỏi xe, tài xế chưa kiểm tra hệ thống đĩa CD, đèn bên trong xe hoặc đèn chiếu...
Hoàng Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Những khách hàng đầu tiên nhận ô tô điện VinFast VF 8 nhận xét nhanh về thiết kế, chất lượng hoàn thiện xe và giá thuê pin mới.