8 thương hiệu tham dự triển lãm xe máy Việt Nam

Thứ Ba, 23/02/2016 14:30

Lần đầu tổ chức, triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam 2016 (Vietnam Motorcycle Show) mới chỉ thu hút được 8 thương hiệu.

8 thương hiệu tham dự triển lãm xe máy việt nam
Triển lãm xe máy đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam sẽ diễn ra vào đầu tháng 4 tới

Trong số 8 nhãn hiệu xe góp mặt tại triển lãm mô tô, xe máy lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam có 5 thành viên thuộc Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) và 3 thương hiệu mô tô nhập khẩu.

Vietnam Motorcycle Show 2016 sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 10/4, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) với những dòng sản phẩm xe máy của Piaggio, Honda, Suzuki, SYM và Yamaha, cùng các mẫu mô tô nhập khẩu của Benelli, Ducati và Kawasaki.

Triển lãm mô tô, xe máy 2016 đánh dấu bước tiến của ngành công nghiệp xe máy đang trong thời kỳ phát triển mạnh tại Việt Nam.

Tại triển lãm, khách tham quan sẽ được tận mắt chứng kiến từ dòng phương tiện phổ thông cho đến những sản phẩm thử nghiệm mới nhất chưa từng xuất hiện trên thị trường.

Theo ban tổ chức, triển lãm lần này được kỳ vọng sẽ nâng tầm giá trị thương hiệu và là đòn bẩy cho sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất và phân phối xe máy tại Việt Nam.

Có khoảng 70 mẫu xe mới sẽ trình diện và ra mắt chính thức tại triển lãm Geneva Motor Show 2016.
Toàn Hòa
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.