Acura cũng sản xuất xe bán tải hạng sang như Mercedes-Benz?

Thứ Tư, 21/02/2018 15:35

Hãng xe Trung Quốc nhái thiết kế Acura, khiến nhiều người lầm tưởng hãng xe sang này sản xuất xe bán tải.

acura cũng sản xuất xe bán tải hạng sang như mercedes-benz?

Hãng xe Trung Quốc nhái thiết kế Acura, khiến nhiều người lầm tưởng hãng xe sang này sản xuất xe bán tải

Acura, thương hiệu ô tô hạng sang của Honda bị nhiều người lầm tưởng đang chuẩn bị cho ra mắt xe bán tải, tương tự Mercedes-Benz vừa làm với X-Class khi bị hãng xe Trung Quốc nhái thiết kế lưới tản nhiệt. Trên thực tế, chiếc xe bán tải có kiểu dáng hao hao xe của Acura này là chiếc bán tải Gold Cup S70 của Trung Quốc. Chiếc xe này được sản xuất tại Trung Quốc với thiết kế 4 cửa, có giường ngủ ở phía sau và lưới tản nhiệt dạng khiên của Acura.

Bên cạnh đó, nội thất chiếc xe cũng khá giống với Acura với ghế bọc da 2 tông màu, vô lăng đa chức năng và màn hình cảm ứng lớn. Tuy nhiên, xe chỉ được trang bị động cơ tăng áp 1.5 lít, cho công suất 154 mã lực đi kèm hộp số sàn. Điều này khác hẳn với những mẫu xe của Honda như Acura MDX hay mẫu bán tải Ridgeline khi ở phiên bản tiêu chuẩn, 2 mẫu xe này được trang bị động cơ 3.5 lít cho công suất tối đa lên tới 280 – 290 mã lực.

acura cũng sản xuất xe bán tải hạng sang như mercedes-benz?

Nội thất trên chiếc Gold Cup S70

Tuy không sản xuất xe bán tải nhưng nếu có, Acura cũng không phải hãng xe sang đầu tiên nghiên cứu sản xuất xe bán tải. Lincoln cũng đã sản xuất Blackwood và Mark LT. Cadillac đã đưa ra Escalade EXT dựa trên Chevy Avalanche. Và Mercedes-Benz cung cấp X-Class (tại một số thị trường nhất định) dựa trên Renault Alaskan/Nissan Navara.

Theo Carscoops

 

 

Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.