Alfa Romeo MiTo Quadrifoglio Verde: Phong cách thể thao

Thứ Hai, 03/03/2014 13:56

Chiếc xe có công suất 170 mã lực của Alfa Romeo có thể tăng tốc tới 100 km/h trong 7,3 giây và sẽ được trình làng tại Geneva Motor Show 2014.

alfa romeo mito quadrifoglio verde: phong cách thể thao


Alfa Romeo vừa mới công bố hình ảnh chính thức của chiếc MiTo Quadrifoglio Verde 2014. 

Chiếc xe sẽ được ra mắt tại Geneva Motor Show 2014, diễn ra vào tuần tới. Chiếc Alfa Romeo MiTo Quadrifoglio Verde có một cánh gió ép sát thân nhỏ ở phía sau, cản sau thể thao và cặp ống xả kép. Chiếc xe cũng được trang bị đèn sương mù tích hợp trong bộ lưới tản nhiệt, logo “lá chuồn” và bộ la-zăng hợp kim có đường kính 17 inch.

Phong cách thể thao của chiếc xe tiếp tục hiện diện trong cabin, với một vô-lăng bọc da, một số thiết bị giả sợi carbon. Chiếc xe cũng được trang bị thảm sàn đặc biệt, hệ thống kiểm soát khí hậu, hệ thống giải trí Uconnect với một màn hình 5 inch ở trung tâm.

Alfa Romeo MiTo Quadrifoglio Verde được trang bị động cơ MultiAir Turbo 1.4 lít, với công suất tối đa 170 mã lực, momen xoắn cực đại 250 Nm. Sức mạnh này được kết hợp với hộp số ly hợp kép giúp MiTo Quadrifoglio Verde có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 7,3 giây, tốc độ tối đa đạt 219 km/h. Theo Alfa Romeo, MiTo Quadrifoglio Verde có thể hoàn thành quãng đường 100 km với 5,4 lít nhiên liệu, và lượng khí thải tương ứng là 124 g/km.
 

alfa romeo mito quadrifoglio verde: phong cách thể thao
alfa romeo mito quadrifoglio verde: phong cách thể thao
alfa romeo mito quadrifoglio verde: phong cách thể thao

Thanh Hà (Theo AutoPro)
 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.