Ấm áp chuyến xe khách miễn phí chiều cuối năm

Thứ Năm, 15/02/2018 17:24

Những hành khách cuối cùng chiều 30 Tết như thấy ấm lòng hơn vì được đi xe miễn phí và nhận lì xì.

Ấm áp chuyến xe khách miễn phí chiều cuối năm

Những chuyến xe cuối cùng tại bến xe Mỹ Đình đưa những người con xa quê về nhà đón Tết

Chiều 30 Tết (ngày 15/2), có mặt tại bến xe Mỹ Đình (Hà Nội), PV ghi nhận khung cảnh vắng vẻ khác xa so với ngày thường tại đây. Phía bên ngoài bến, không còn cảnh ùn tắc, người ra người vô tấp nập. Bên trong, không khí vắng vẻ bao trùm khi đây là khoảng thời gian hầu như tất cả mọi người đã về quê ăn Tết, nhiều nhà xe đã dừng chạy. Ở khu vực xe chờ, chỉ còn lác đác lại một vài xe, đưa những người con xa xứ cuối cùng kịp về nhà ăn Tết. Tuy nhiên, phía góc sân chờ, có một chuyến xe miễn phí của công ty vận tải Hà Sơn – Hải Vân ấm áp tình người, đưa những người cuối cùng về Lào Cai đón Tết cùng gia đình.

Ấm áp chuyến xe khách miễn phí chiều cuối năm

Anh Phạm Đình Hùng, hành khách trên chuyến xe Hà Sơn - Hải Vân cuối cùng đi Lào Cai chiều 30 Tết

Chia sẻ với PV, anh Phạm Đình Hùng, một hành khách đã đặt mua vé về Lào Cai trên chuyến xe này từ 2 ngày trước không giấu được sự bất ngờ và vui mừng khi nhận được thông báo đây là chuyến xe miễn phí. “Tôi vẫn phải đặt mua vé, trả tiền bình thường nhưng khi ra tới xe, tôi rất bất ngờ và vui mừng khi được thông báo miễn phí toàn bộ tiền vé cho chuyến xe cuối cùng về quê ăn Tết như thế này. Hành khách cũng rất cảm ơn nhà xe đã ủng hộ mọi người về quê đón Tết cùng gia đình. Năm nay, do công việc làm ăn không suôn sẻ như ý nên tôi mới về nhà cùng gia đình vào thời gian này. Việc được miễn phí vé xe về nhà thực sự rất ý nghĩa đối với những người con xa quê như tôi”, anh Hùng cho biết.

Là một người con làm ăn xa nhà, gia đình ở trên Lào Cai, thường xuyên di chuyển tuyến Hà Nội – Lào Cai, anh Hùng lựa chọn xe của Hà Sơn – Hải Vân bởi chất lượng rất tốt trong tất cả các tuyến xe đi Lào Cai – Hà Nội.

Ấm áp chuyến xe khách miễn phí chiều cuối năm

Ông Trịnh Thắng, Tổng giám đốc Công ty vận tải Hà Sơn - Hải Vân chúc Tết, mừng tuổi từng vị khách trên chuyến xe cuối cùng đi Lào Cai

Bên cạnh đó, chuyến xe cuối cùng đi Lào Cai này không chỉ đặc biệt bởi được miễn phí, mà còn đặc biệt và ấm áp tình người hơn khi chính Tổng giám đốc công ty Hà Sơn – Hải Vân, ông Trịnh Thắng ra tận xe, chúc Tết từng vị khách trên xe. “Chúng tôi rất vui mừng khi được tri ân các bác, các anh, các chị và các bạn. Chúng tôi thấu hiểu được sự vất vả mà đến giờ này, các anh các chị và các bạn vẫn còn ở tại bến xe Mỹ Đình để đi chuyến xe cuối cùng về Lào Cai. Hôm nay, chúng tôi đúng với slogan, khẩu hiệu của công ty là “Niềm vui trên mọi hành trình”, chúng tôi cống hiến, mang hết tâm huyết của mình để không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ cũng như việc làm tri ân. Đặc biệt, mang lại niềm vui cho các quý hành khách. Chúng tôi cũng chúc các cô, các chú, các bạn một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui”.

Ấm áp chuyến xe khách miễn phí chiều cuối năm

Nhân viên nhà xe mau chóng sắp xếp đồ cho hành khách để kịp giờ lên xe

Chia sẻ riêng với PV, ông Thắng cho biết năm nay, công ty sẽ cố gắng triển khai thêm nhiều chương trình để tri ân khách hàng nhiều hơn, mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất trên mỗi chuyến xe của Hà Sơn - Hải Vân.

Sau khi chuyến xe cuối cùng đi Lào Cai của Hà Sơn – Hải Vân lăn bánh, trên sân chờ của bến xe Mỹ Đình vẫn còn lác đác lại một vài vị khách chờ lên xe khác để kịp về nhà ăn Tết đoàn viên.

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.