Ăn theo U23 Việt Nam có giúp Piaggio Liberty tỏa sáng?

Thứ Năm, 08/02/2018 13:55

Phiên bản Liberty U23 mới được giới thiệu và có giá bán cao hơn phiên bản cao cấp nhất 1 triệu đồng.

Ăn theo u23 việt nam có giúp piaggio liberty tỏa sáng?

Liberty U23 vừa được Piaggio Việt Nam giới thiệu với giá 57,5 triệu đồng

Liên doanh xe máy Piaggio vừa tung ra thị trường phiên bản Liberty U23 với số lượng giới hạn. Đây được xem là sự nhanh nhạy của liên doanh xe máy này khi ăn theo sức nóng của Đội tuyển U23 Việt Nam. So với các phiên bản đang bán trên thị trường, Liberty U23 khác biệt ở màu sơn đỏ theo màu quốc kỳ Việt Nam, cùng với đó là biểu tượng sao vàng 5 cánh trên thân xe kèm theo dòng chữ "U23 Champions of Vietnamese". Dòng chữ tương tự kèm biểu tượng vòng nguyệt quế cũng được trang trí ở yếm bên trái xe. 

Liberty U23 không thay đổi về thông số kỹ thuật và thiết kế so với các phiên bản trước. Cũng theo Piaggio Việt Nam, phiên bản giới hạn này sẽ có giá cao hơn 1 triệu so với phiên bản cao cấp nhất trước đó là Liberty S (giá xe sẽ ở mức 57,5 triệu đồng). 

Ăn theo u23 việt nam có giúp piaggio liberty tỏa sáng?

Piaggio Liberty U23 sẽ chỉ có số lượng giới hạn

Mang theo nhiều kỳ vọng của Piaggio Việt Nam trong phân khúc xe tay ga cao cấp tuy nhiên số phận của mẫu Liberty cũng không mấy sáng sủa. Xe được trang bị nhiều công nghệ mới nhưng lại có phần quá rườm rà, không thực sự phù hợp với nhu cầu vận hành tại thị trường VIệt Nam. Do không có doanh số ổn định nên từ thời điểm 2017, liên doanh xe máy Piaggio Việt Nam đã không còn công bố doanh số bán hàng cũng như chú tâm vào mẫu xe ga này cho tới khi có hiện tượng U23 Việt Nam.

Ấn tượng đem lại cho người tiêu dùng Việt đối với mẫu xe ga này chỉ là một chiếc xe đẹp nhưng vận hành không linh hoạt, khá tốn kém cùng sự xuống cấp không phanh của các trang bị và số lượng triệu hồi xe khổng lồ trong năm 2017. Khi Piaggio Việt Nam dẫn đầu lượng xe máy triệu hồi trong năm 2017 với 94% (16.387 xe) thì mẫu Liberty cũng dẫn đầu lượng xe triệu hồi với hơn 13.000 chiếc và cũng chiếm giữ tới 80% lượng xe bị triệu hồi trong năm đó của Piaggio.

Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Công ty Nouvoyage từng trình làng chiếc xe lưỡng cư độc đáo có tên Limousine Tender 33 với hình dáng lai giữa du thuyền và xe limousine.