Arnold Schwarzenegger lái xe tăng cán nát Mercedes-Benz

Thứ Bảy, 26/11/2016 09:10

Nam diễn viên, nguyên Thống đốc Arnold Schwarzenegger mới đây đã thực hiện màn lái xe tăng, cán nát Mercedes-Benz ngoạn mục.

arnold schwarzenegger lái xe tăng cán nát mercedes-benz
Nam diễn viên phim hành động  Arnold Schwarzenegger mới đây đã thực hiện màn lái xe tăng, cán nát Mercedes-Benz đầy ngoạn mục - Ảnh cắt từ clip

Lùi xe tăng cán nát Mercedes-Benz là một cảnh quay trong bộ phim mới nhất “The Last Stand” của nam diễn viên kiêm chính trị gia, từng giữ chức vụ Thống đốc bang California. Theo như những gì Arnold Schwarzenegger tiết lộ với báo chí, nam diễn viên đã sử dụng chiếc xe tăng M47 Patton của mình để quảng bá cho bộ phim “The Last Stand”, dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 18/1 tới đây. Nam diễn viên phim hành động nổi tiếng này cũng cho biết thêm ông luôn có một tình yêu dành cho những chiếc xe khổng lồ và đặc biệt là niềm đam mê mãnh liệt với xe tăng từ thời trai trẻ.

Nam diễn viên trả lời báo chí: “ Tôi đã được học cách lái xe tăng và đó luôn là niềm đam mê của tôi. Tôi nghĩ rằng, do lớn lên sau chiến tranh, chứng kiến cảnh quân đội Anh chiếm đóng khu vực của chúng tôi nên chính vì vậy, tôi luôn muốn trở thành một chiến binh lái xe tăng giỏi”.

Chiếc Mercedes-Benz nát bét dưới bánh xe tăng một cách dễ dàng và dường như, không có gì có thể ngăn được sức mạnh khủng khiếp từ “cỗ máy chiến tranh” đích thực này.

 Nguồn: Muscleandfitness

Sang Đài Loan công tác, Ha Ji Won tự tay lái xế hộp hạng sang BMW i8 ra sân bay.
T.S
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.