Aston Martin sẽ tung ra 10 mẫu xe mới trong 2 năm tới

Thứ Năm, 24/12/2020 08:00

Đó là tiết lộ từ giám đốc điều hành của Aston Martin - Tobias Moers, trong đó có mẫu DBX và nhiều khả năng sẽ bao gồm một biến thể điện khí hóa.

aston martin sẽ tung ra 10 mẫu xe mới trong 2 năm tới

Aston Martin DBX

Theo Paultan, Giám đốc điều hành Aston Martin - Tobias Moers đã tiết lộ rằng nhà sản xuất ô tô sẽ tung ra 10 phiên bản mới của các mẫu xe hiện có trong khoảng thời gian hai năm tới. Moers nói với Financial Times rằng ưu tiên cao nhất là DBX, có khả năng sẽ có một biến thể điện khí hóa.

Theo báo cáo, hệ thống truyền động điện sẽ được cung cấp bởi Mercedes-Benz, hãng hiện sở hữu 1/5 Aston Martin.

Tuy nhiên, hãng xe Anh có kế hoạch phát triển thêm hệ thống truyền động thay vì sử dụng hệ thống như hiện nay. Moers cũng cho biết đang tập trung vào việc phát triển thêm kỹ thuật nội bộ và có kế hoạch đẩy mạnh trang bị kỹ thuật của mình tại trụ sở ở Nürburgring.

Về số phận của động cơ V12, Moers nói với Financial Times, nó đang trong một cuộc chiến sinh tồn. Các quy định của Euro 7 rất khó đáp ứng và tất cả các nhà sản xuất xe hơi đều gặp khó khăn trong việc tuân thủ. Mặc dù vậy, động cơ V12 có thể tồn tại trong một thế hệ khác và Moers có kế hoạch làm điều đó cho những người đam mê động cơ V12 trên toàn thế giới.

Trong khi đó, một báo cáo của The Times cho biết chủ tịch công ty Lawrence - Stroll đang xem xét việc cắt giảm chi phí vì Aston Martin hiện có hai nhà máy.

DBX, như bạn đã biết, được sản xuất tại cơ sở St Athan mới ở Wales, trong khi những chiếc xe thể thao hiện có được sản xuất tại Gaydon. Stroll dường như không hài lòng với sự sắp xếp này và có thể chuyển tất cả các hoạt động sơn đến St Athan. Cho đến nay, dù có khó khăn vì dịch Covid -19 nhưng không có kế hoạch đóng cửa các nhà máy.

Mazda cho biết đã sẵn sàng ra mắt CX-9 2021 tại thị trường Úc với 3 phiên bản hoàn toàn mới, giá từ...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.