Audi A6 L 2023 lộ diện, thể thao và nam tính

12/01/2022 08:00

Audi A6 L 2023 chính thức lộ diện với một số chi tiết thiết kế được sửa đổi mang đến diện mạo thể thao, nam tính.

Hình ảnh chiếc Audi A6 L phiên bản nâng cấp đã xuất hiện trên trang web của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc, cho thấy những thay đổi trong thiết kế mang đến diện mạo mới mẻ hơn.

Audi A6 L 2023 lộ diện với vẻ ngoài thể thao, nam tính hơn

Audi A6 L 2023 được xem như hình ảnh quy chiếu cho thấy thiết kế của Audi A6 2023 sắp ra mắt tại Bắc Mỹ và châu Âu.

Phiên bản hiện tại của Audi A6 có tên mã C8 lần đầu được giới thiệu vào tháng 8/2018, với bản trục cơ sở kéo dài A6 L dành cho thị trường Trung Quốc ra mắt vào tháng 11 cùng năm bởi liên doanh FAW - Volkswagen.

Đến nay đã được 4 năm, cũng chính là thời điểm phù hợp để Audi A6 nhận được một phiên bản nâng cấp giữa vòng đời, trong khi hai đối thủ cạnh tranh chính là BMW 5-Series và Mercedes-Benz E-Class đều đã được cập nhật vào năm 2020.

Các hình ảnh cho thấy phiên bản 45 TFSI ở hai cấp độ trang trí khác nhau, có thể phân biệt nhờ thiết kế ở đầu xe. Một phiên bản có các nan kim loại chạy ngang trên lưới tản nhiệt Singleframe cùng các tấm chèn chrome hình chữ Y trên hốc hút gió.

Audi A6 L 2023 có thể sẽ được bổ sung thêm một số tính năng hỗ trợ người lái tiên tiến dưới dạng tiêu chuẩn

Trong khi phiên bản còn lại có thiết kế thể thao hơn với các điểm nhấn chrome chạy đứt quãng trên mặt lưới tản nhiệt cùng trang trí hốc hút gió khác biệt.

Mẫu xe đèn pha LED với đồ hoạ thiết kế lại, bộ mâm 19 inch mới và một số điểm nhấn chrome trên cản va trước. Ở những khu vực khác, phiên bản này không có gì thay đổi so với thế hệ hiện tại.

Các tiện ích trên Audi A6 L phiên bản hiện tại vẫn được giữ lại trên bản nâng cấp

Theo một số nguồn tin, Audi A6 L 2023 có thể sẽ được bổ sung thêm một số tính năng hỗ trợ người lái tiên tiến dưới dạng tiêu chuẩn. Trong khi trang bị tiện nghi bên trong khoang cabin như màn hình cảm ứng 10,1 inch và màn hình công cụ kỹ thuật số 12,3 inch được giữ lại.

Huy hiệu 45 TFSI cùng bảng thông số kỹ thuật trên website của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc cho thấy chiếc Audi A6 L này được trang bị động cơ tăng áp 4 xy-lanh 2.0L cho ra công suất 241 mã lực. Kết hợp với hệ dẫn động bốn bánh AWD và hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.

Hiểu Lam