Audi biến Q7 2015 thành "vũ trường di động"

Thứ Ba, 06/01/2015 06:49

Sở hữu 23 loa với thiết kế âm thành vòm dạng 3D, Audi Q7 2015 không khác gì một vũ trường di động.

audi biến q7 2015 thành "vũ trường di động"
Bên trong chiếc Q7 đặc biệt với nhiều màn hình giải trí

Mẫu xe đặc biệt này là sản phẩm được hãng xe Đức thử nghiệm và giới thiệu tại triển lãm công nghệ quốc tế CES đang diễn ra tại Mỹ.

Cùng hệ thống âm thanh hiện đại, Audi còn trang bị cho mẫu xe thể thao đa dụng cỡ lớn Q7 một màn hình MMI kiểu mới có khả năng nhận diện chữ cái, ký hiệu do người dùng thể hiện bằng "bút" trên mặt màn hình, tương tự như một vài dòng smartphone hiện nay.

Trên chiếc Q7 đặc biệt này còn xuất hiện một ứng dụng khá mới lạ là hộp kết nối điện thoại Audi Phone Box, có nhiệm vụ gia tăng khả năng kết nối giữa điện thoại với hệ điều hành Apple Car Play hoặc Google Android Auto trang bị mặc định trên xe.

Nhờ đó, người ngồi trong xe dễ dàng đọc tin nhắn, kiểm tra cuộc gọi nhỡ và thực hiện cuộc gọi mà không sợ bị sao nhãng quá trình điều khiển xe.

Ngoài ra, trên mẫu Q7 còn có hệ thống màn hình giải trí cho hàng ghế thứ hai, với những tính năng giải trí như nghe nhạc, lướt web, định vị vị trí xe đang vận hành,...

Minh Quang

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.