Audi chắp cánh thời trang Việt

Chủ Nhật, 14/09/2014 10:01

Chiếc xe của năm 2014 Audi A3 vừa trải qua một đêm sôi động cùng show diễn thời trang Đẹp Fashion Runway 3 tại Hà Nội.

audi chắp cánh thời trang việt
Dàn Audi A3 trong show thời trang Đẹp Fashion Runway 3

Song hành cùng đêm thời trang mang chủ đề Life of Megacites (cuộc sống tại các siêu đô thị), dàn sedan hạng sang cỡ nhỏ Audi A3 đã mang đến cho khán giả những trải nghiệm thời trang tinh tế cùng những gợi ý về xu hướng những dòng thời trang ứng dụng mới nhất. 

Cùng show diễn tái hiện hình ảnh một thành phố năng động, bền vững, hòa nhập, cân bằng và thú vị, Audi A3 cũng đa minh chứng cho sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế xe hơi và ý tưởng về thời trang. 

Thời trang luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho những thiết kế gia xe hơi và ngược lại. Bản thân những chiếc Audi đang được khoác “bộ cánh” thời trang được tạo thành nên từ nhiều chất liệu da, hợp kim nhôm, ốp gỗ, cảm biến và những kết nối kỹ thuật số. 

Đẹp Fashion Runway 3 cũng như Audi, đã tạo nên những xu hướng ứng dụng mới tiện lợi tại Việt Nam. Văn hóa và nghệ thuật luôn tồn tại song song trong giá trị thương hiệu bốn vòng tròn với sự kết hợp của sáng tạo và phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp để tạo nên những phong cách mới.

Với ý tưởng dành cho những thành phố đang phát triển, chiếc Audi A3 sedan thể thao, thân thiện với môi trường bởi mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 5,6lít/100 km và lượng khí thải 129 gram/km nổi bật so với các đối thủ cùng phân khúc. 

Giải thưởng Chiếc xe của năm 2014 mà Audi A3 có được chính là minh chứng rõ nét về kỹ thuật toàn diện của Audi ở phương diện thiết kế và chế tạo xe hơi. 

 

Minh Quang

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.