Audi đã làm gì với A6 mới?

Thứ Bảy, 06/09/2014 15:00

Ngoại hình thay đổi và hệ truyền động được nâng cấp là những điểm nhấn trên phiên bản nâng cấp dòng sedan hạng sang cỡ trung Audi A6.

TIN LIÊN QUAN

audi đã làm gì với a6 mới?
Phía trước A6 mới khác biệt rõ nét so với thế hệ hiện hành

So với A6 hiện hành, phiên bản nâng cấp khác biệt rõ nét ở phía trước. Lưới tản nhiệt và cụm đèn pha đã được thay mới. Tuỳ chọn đèn pha ma trận LED lần đầu sử dụng trên dòng sedan cỡ trung của Audi.

Hãng xe Đức cũng đã điều chỉnh thiết kế ốp sườn, cản sau và ống xả cho A6. Đồng thời, trọng lượng cũng giảm bớt nhằm tăng hiệu suất hoạt động của xe. Tuy nhiên, nội thất A6 mới vẫn giữ nguyên và gần như không có sự khác biệt về thế kế cùng trang bị công năng.

Audi cung cấp 8 tuỳ chọn động cơ gồm 3 bản máy xăng TFSI và 5 bản máy dầu (diesel) TDI cho A6 mới. Trong đó, nổi trội nhất là bản máy dầu tăng áp 3.0 TDI tiêu chuẩn có công suất 268 mã lực. Ngoài ra, bản A6 hiệu năng cao nhất có công suất động cơ lên đến 341 mã lực.

Tất cả các phiên bản A6 mới đều được trang bị hộp số tự động 7 cấp S-Tronic hoàn toàn mới và hệ dẫn động 4 bánh Quattro nổi tiếng của Audi.

A6 mới đã bắt đầu được rao bán tại thị trường Đức với mức giá từ 38.400 Euro (khoảng 1 tỷ đồng). Audi sẽ phân phối A6 mới tới các khu vực khác trên thế giới ngay trong tháng 10 tới.

Minh Quang

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.