Audi giành giải thưởng: “Thương hiệu xe sáng tạo nhất”

Thứ Năm, 05/05/2016 09:17

Audi vừa giành được giải thưởng “Thương hiệu xe sáng tạo nhất” tại lễ trao giải Automotive Innovation Award.

audi giành giải thưởng: “thương hiệu xe sáng tạo nhất”

Felix Kuhnert – Người sáng lập Công ty Pricewaterhouse Coopers AG; Tiến sĩ Stefan Knirsch, thành viên ban Giám đốc Phụ trách Phát triển của Audi AG; Barbara Hahlweg – người công bố giải; Tiến sĩ, Chuyên gia Stefan Bratzel – Tổng giám đốc Trung tâm quản lý xe hơi (từ trái sang)

Hãng xe 4 vòng tròn vừa tuyên bố giành được 3 giải thưởng tại Automotive Innovation Award, trong đó giành chiến thắng ở hạng mục chính: “Thương hiệu xe sáng tạo nhất”. Bên cạnh đó, Audi cũng chiến thắng với các giải thưởng sáng tạo ở các hạng mục “Connected Car” và “”Vehicle Concepts/Body”.

Đây là lần thứ 5 giải thưởng được công bố bởi Trung tâm nghiên cứu quản lý ô tô (CAM) và Công ty PricewaterhouseCoopers AG (PwC) từ hơn 1.400 sáng chế của 20 hãng ô tô và 50 thương hiệu xe hơi trên khắp thế giới diễn ra tại Frankfurt vào cuối tháng 4 vừa qua.

“Việc Audi được vinh danh “Thương hiệu xe sáng tạo nhất” tại Đức có ý nghĩa rất nhiều lớn với chúng tôi và là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục tự tin tổ chức sự kiện Audi Progressive sắp tới tại Hà Nội”, ông Laurent Genet – Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu Audi tại Việt Nam tuyên bố.

Đúng như tên gọi, sự kiện Audi Progressive sẽ trưng bày tất cả các mẫu xe Audi tại Việt Nam qua các màn ra mắt năng động kết hợp với các màn vũ đạo, công nghệ, ánh sáng và âm thanh. Ý tưởng Progress (Tân tiến) sẽ được nhấn mạnh với sự ra mắt của mẫu xe Audi phiên bản mới nhất tại Việt Nam.

Ngày đầu tiên của sự kiện (9/6) sẽ dành riêng cho báo chí và các khách hàng đặc biệt của Audi. Từ 10/6 tới 12/6, sự kiện “Audi Progressive” sẽ chính thức mở cửa cho công chúng tham quan.

Những mẫu xe siêu phẩm như Audi Q7 xuất hiện cùng siêu anh hùng tạo nên những "cảnh đắt" trong phim...
Trúc Ly
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Những khách hàng đầu tiên nhận ô tô điện VinFast VF 8 nhận xét nhanh về thiết kế, chất lượng hoàn thiện xe và giá thuê pin mới.