Audi mang 8 siêu xe R8 cho người Việt tập... lái

Thứ Sáu, 03/07/2015 08:25

Người “chơi” có thể dùng kỹ năng để thực hiện các “trò” như drift (rê đuôi xe), đốt lốp, trượt ngang xe, chạy zíc-zắc...

audi mang 8 siêu xe r8 cho người việt tập... lái
 Audi mang 8 siêu xe R8 cho người Việt tập... lái

Hơn 300 người Việt và một số khách mời nước ngoài vừa có dịp “điều khiển theo cách của mình” với siêu xe mạnh nhất của hãng xe Đức Audi R8 V10 tại sân bay cũ trên đảo Phú Quốc.  

Những người tham gia điều khiển Audi R8 đều có cơ hội “sở hữu” riêng một siêu xe trong khoảng thời gian nhất định và được chủ động chạy xe theo khả năng của bản thân.

Người “chơi” có thể dùng kỹ năng để thực hiện các “trò” như drift (rê đuôi xe), đốt lốp, trượt ngang xe và chạy zíc-zắc ở tốc độ trên 100 km/h,... mà không bị hạn chế bởi bất kỳ điều gì. Các chuyên gia đào tạo lái xe của Audi sẽ hỗ trợ người tham gia để có những kỹ năng tốt nhất cho việc “diễn trò” với R8 V10.

Chương trình đặc biệt do Audi tổ chức trên đảo Phú Quốc là hoạt động thường niên của hãng xe Đức trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Đây là lần đầu tiên Audi Việt Nam đăng cai tổ chức và cũng là lần đầu mà hoạt động trên được thực hiện trên một hòn đảo nằm xa đất liền.

Tám siêu xe R8 V10 vừa có những màn diễn ấn tượng tại sân bay cũ trên đảo Phú Quốc.
Toàn Hòa
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.