Audi mở showroom 2,5 triệu USD tại Đà Nẵng

Thứ Ba, 22/12/2015 11:29

Audi Đà Nẵng trở thành đại lý thứ 3 của hãng xe Đức trên dải đất hình chữ S.

audi mở showroom 2,5 triệu usd tại Đà nẵng
Audi Đà Nẵng có vị trí ngay sát sân bay lớn nhất miền Trung 

Với tổng số vốn đầu tư hơn 2.5 triệu đô la Mỹ, Audi Đà Nẵng được xây dựng trên diện tích rộng hơn 2.500m2, với đầy đủ các chức năng gồm showroom trưng bày 8 xe, khu vực xưởng sửa chữa chung, xưởng sửa chữa thân xe và sơn và kho phụ tùng tiêu chuẩn.

Nằm trên đường Duy Tân (quận Hải Châu), ngay sát sân bay Đà nẵng, showroom mới đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của Audi AG toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị, cơ sở vật chất, thiết kế khu trưng bày và xưởng dịch vụ.

Đại lý Audi Đà Nẵng có mặt tiền dài 35 m và được thiết kế theo phong cách nghệ thuật đương đại với ốp khung nhôm tổ ong. Hệ thống logo (biểu tượng) nhập khẩu từ Đức, thiết bị chiếu sáng nhập từ Singapore và gạch lát cao cấp theo tiêu chuẩn Audi từ nhà cung cấp Fiandre -Italia.

Khu vực xưởng dịch vụ, hệ thống cửa cũng như các trang thiết bị và dụng cụ sửa chữa đều được nhập khẩu từ Đức. Thiết bị và máy tính chẩn đoán được lắp đặt ngay trong khoang tiếp nhận tại khu vực sửa chữa chung bao gồm 7 cầu nâng sẵn sàng cho mọi hoạt động kiểm tra, bảo trì và thay thế phụ tùng xe Audi.

Cái tên mới nhất sẽ tham gia phân khúc hạng sang cỡ trung ở Việt Nam có nguồn gốc từ Anh Quốc...
Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Rolls-Royce Spectre là mẫu ô tô thuần điện đầu tiên của hãng xe siêu sang Anh quốc, dự kiến đến tay khách hàng cuối năm 2023.