Audi sẽ đưa nhiều siêu xe ra đảo Phú Quốc?

Thứ Tư, 13/05/2015 05:05

Audi có thể sẽ tổ chức chương trình trải nghiệm siêu xe tại đảo Phú Quốc của Việt Nam.

audi sẽ đưa nhiều siêu xe ra đảo phú quốc?
Hoạt động thường niên của Audi sẽ được nhà phân phối ở Việt Nam tổ chức trên đảo Phú Quốc?

Hoạt động trải nghiệm siêu xe R8 và các dòng xe hiệu suất cao thường niên của Audi, sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào cuối tháng 6 tới đây.

Điều đặc biệt, khác với nhiều lần tổ chức trước đây, Audi đang dự tính sẽ thực hiện chương trình tại đảo Phú Quốc, thay vì làm trong đất liền như những quốc gia khác.

Nhà phân phối chính thức Audi Việt Nam giữ vai trò đăng cai cho chương trình mang tầm cỡ quốc tế, chưa từng diễn ra trên dải đất hình chữ S.

Sở dĩ, Audi Việt Nam đề xuất tổ chức chương trình trải nghiệm siêu xe R8 ngoài đảo Phú Quốc bởi đường chạy cho siêu xe duy nhất của Audi đòi hỏi tiêu chuẩn khá cao, mà ít có địa điểm nào trên đất liền đáp ứng được.

Nguồn tin xin được giấu tên từ đơn vị tổ chức cho hay, chương trình sẽ diễn ra trong tuần cuối tháng 6, với sự góp mặt của nhiều phóng viên quốc tế và hàng trăm khách hàng của Audi trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Nếu chương trình diễn ra theo đúng kế hoạch thì đây là lần đầu tiên, hãng xe sang nước Đức sẽ đưa một số lượng lớn siêu xe R8 và nhiều dòng xe hiệu suất cao RS đến với Việt Nam. 

Nhẹ hơn, mạnh hơn nhưng lại tiết kiệm nhiên liệu là những đặc điểm mới của phiên bản nâng cấp siêu...
Phúc Lâm
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.