Audi Việt Nam bắt đầu bán xe tại Campuchia

Thứ Hai, 15/09/2014 14:34

Nhà phân phối thương hiệu xe hạng sang Audi Việt Nam đã mở đại lý chính thức tại PhnomPenh (Campuchia) và bắt đầu mở rộng khai thác thị trường mới.

audi việt nam bắt đầu bán xe tại campuchia
Audi PhnomPenh nằm dưới sự điều hành của Audi Việt Nam

Audi PhnomPenh hoạt động dưới sự điều hành của Audi Việt Nam từ ngày 15/9. Đại lý xe sang nước Đức tại Campuchia được thiết kế theo ý tưởng kiến trúc mới nhất của Audi với tổng diện tích xây dựng 2.200 m2 bao gồm cả khu trưng bày, kho phụ tùng và xưởng dich vụ sửa chữa.

Đặt ngay tại đại lộ Monivong sầm uất, toàn bộ mặt trước của Audi PhnomPhenh mang đặc trưng thiết kế đương đại với khung nhôm dạng lưới tổ ong. Khu trưng bày với vách cong đặc trưng mang đến cảm giác năng động và thể thao cho các mẫu xe Audi. 

Tất cả các trang thiết bị của khu trưng bày và xưởng dịch vụ được nhập khẩu 100% từ Audi AG. Thiết bị chẩn đoán vi tính nối mạng trực tiếp với Audi AG được bố trí ngay khu vực tiếp nhận xe, 7 khoang sửa chữa với 4 cầu nâng chuyên biệt cho công tác kiểm tra, bảo trì và sửa chữa. 

Tổng số vốn đầu tư đầu tư Audi Phnom Penh lên đến hơn 2 triệu USD (khoảng 42 tỷ đồng). 

Tại buổi khai trương, Audi Phnom Penh cùng lúc giới thiệu mẫu xe đa dụng 7 chỗ Q7 và chiếc sedan hạng sang Audi A8L mới. Cả hai mẫu xe này đều được trang bị động cơ mới nhất V6 TFSI 3.0 và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian Quattro.

 

Minh Quang

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.