Audi Việt Nam gia hạn bảo hành bù đắp quãng thời gian giãn cách xã hội

29/05/2020 09:45

Thời hạn gia hạn bảo hành sẽ kéo dài thêm 3 tháng, muộn nhất là tới 31/8/2020 sau khi hạn bảo hành gốc kết thúc vào khoảng tháng 3 đến tháng 5.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Audi cung cấp cho khách hàng gói bảo hành mở rộng dành cho xe mới và gói gia hạn dành cho xe gần hết hạn bảo hành

Ngày 28/5/2020, Audi Việt Nam thông báo Tập đoàn Audi AG đã đưa ra biện pháp liên quan tới thời điểm hết hạn bảo hành cho xe mới từ tháng 3 tới tháng 5 năm 2020, áp dụng trên nhiều thị trường trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

Gói bảo hành mở rộng cho xe mới được áp dụng trên toàn thế giới cho tất cả các xe mới được sản xuất tại Châu Âu, Brazil, Mexico hoặc Ấn Độ, hoặc cho các xe đã hết hạn bảo hành trong khoảng thời gian từ 1/3/2020 tới 31/5/2020.

Thời gian gia hạn kéo dài thêm 3 tháng sau khi xe mới hết hạn bảo hành hoặc bảo hành mở rộng hết hạn, muộn nhất là 31/8/2020.

Giải pháp này được kích hoạt ngắn hạn tại Việt Nam cũng nhưng ở các thị trường khác trên thế giới do có rất nhiều khách hàng đã hoặc vẫn đang không thể tới các đại lý Audi và phản ánh yêu cầu bảo hành do cuộc khủng hoảng Covid-19 đang diễn ra.

"Đây là sự thiện chí đồng thời Audi muốn gia tăng tính linh hoạt và hỗ trợ khách hàng trong những giai đoạn thử thách này“, ông Laurent Genet - Tổng Giám đốc, nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam nhấn mạnh.

“Chúng tôi đang tiếp cận tới khách hàng của mình trong thời gian thử nghiệm này và đang linh hoạt hơn để mở ra những chuyến thăm tới các đại lý Audi”, ông Trần Tấn Trung - Tổng Giám đốc nhà phân phối Audi tại Việt Nam cho biết. “Các xưởng dịch vụ tại Audi Hà Nội, Audi Đà Nẵng và Audi Hồ Chí Minh đều được mở cửa, biện pháp hỗ trợ này nhằm dành thời gian để điểu chỉnh các khu vực để đảm bảo khách hàng vẫn được hưởng những trải nghiệm đẳng cấp cùng thương hiệu Audi và cũng hỗ trợ chúng tôi hoạt động”.

Lam Anh