Audi Việt Nam mở triển lãm xe riêng tại Hà Nội

23/04/2016 07:50

Audi Progressive là triển lãm đầu tiên mà nhà thương hiệu "bốn vòng tròn" lần đầu mở riêng ở Việt Nam.

audi việt nam mở triển lãm xe riêng tại hà nội
 Những mẫu xe Audi sẽ được giới thiệu tại sự kiện Audi Progressive

Từ ngày 9 tới 12/6/2016, Audi Việt Nam sẽ khai mạc sự kiện Audi Progressive tại Cung thể thao Quần Ngựa - Hà Nội nhằm giới thiệu đến khách hàng những mẫu xe mới mang thương hiệu Audi.

Ngày đầu tiên của sự kiện (9/6) sẽ dành riêng cho báo chí và các khách hàng đặc biệt của Audi. Từ 10/6 tới 12/6, sự kiện “Audi Progressive” sẽ chính thức mở cửa cho công chúng tham quan. 5 khung giờ trình diễn sẽ được diễn ra hàng ngày vào lúc 10:00, 12:00, 14:00, 16:00 và 18:00. Các khách tham quan đều được miễn phí vé vào cửa và có thể đăng ký online trước trên website của Audi Progressive tại http://bit.do/AudiProgressive2016.

Ông Laurent Genet, Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu Audi Việt Nam cho khẳng định: “Sự kiện Audi Progressive lần đầu tiên được tổ chức nhằm tiếp tục minh chứng cho tinh thần Audi Vorsprung durch Technik – Tiên phong trong công nghệ".

Theo ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc, nhà phân phối Audi Việt Nam cho biết: “Mẫu xe mà mọi người không ngờ tới sẽ được giới thiệu tại chương trình” và đây sẽ là tâm điểm của sự kiện. 

Được biết, trong số các mẫu xe có mặt tại sự kiện sẽ có cả A4 2016 hoàn toàn mới - chiếc sedan ăn khách của Audi. Đây cũng là mẫu xe rất được người dùng ưa chuộng tại thị trường trong nước. 

Các thương hiệu đồng hành với Audi Việt Nam sẽ chia sẻ những giá trị đẳng cấp và hoàn toàn mới cũng đã xác nhận sự tham dự tại sự kiện Audi Progressive và đang tích cực phối hợp nhằm mang đến sự kiện những trải nghiệm thú vị, chi tiết sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất. 

Thanh Phong