Audi Việt Nam nhận 2 giải thưởng "Mũi tên bạc"

12/12/2017 14:44

Hai giải thưởng được trao cho Audi Việt Nam nhờ thực hiện xuất sắc đào tạo sản phẩm mới và sau bán hàng.

audi việt nam nhận 2 giải thưởng "mũi tên bạc"

Audi Việt Nam giành được 2 giải thưởng "Mũi tên bạc" (Audi Silver Arrow)

Vừa qua, hội thảo đào tạo Audi khu vực Đông Nam Á (ĐNA) năm 2017 đã được tổ chức tại Việt Nam. Đây được xem là một diễn đàn trao đổi thông tin quan trọng diễn ra hàng năm nhằm chia sẻ các chiến lược đào tạo của thương hiệu Audi. Sự kiện đã mang đến cơ hội chia sẻ những tình huống thực tế nhất về các chủ đề bán hàng và sau bán hàng của các đại lý trên toàn thế giới.

Tiếp nối hội thảo khai mạc đầu tiên được tổ chức năm 2016 ở Singapore, Việt Nam đã được lựa chọn là điểm đến tiếp theo của năm nay. Sự kiện được đồng tổ chức bởi Audi Việt Nam với sự cung cấp những mẫu xe mới nhất từ chi nhánh Hà Nội.

Năm nay, Audi Việt Nam vinh dự được trao tặng giải thưởng Mũi tên bạc (Audi Silver Arrow) cho sự phát triển xuất sắc ở cả hai khu vực Việt Nam và Singapore. Lần đầu tiên là khóa đào tạo sản phẩm mới Audi Q5, một sự kiện do nhóm đào tạo của Audi Việt Nam với sự hỗ trợ từ các chuyên gia Audi AG và Trung tâm đào tạo Audi tại Đông Nam Á. Bên cạnh đó, những nhân viên sau bán hàng của Audi Việt nam tham dự các khoá đào tạo của Audi tại khu vực và thế giới cũng được đánh giá cao khi vượt qua những yêu cầu khắt khe của các chương trình huấn luyện tại Singapore.

Thành Công