Audi Việt Nam ưu đãi 50% phí trước bạ cho khách hàng

Thứ Tư, 11/10/2017 12:37

Mức ưu đãi này tương đương 5 - 6% giá trị xe tuỳ vào mức lệ phí đăng ký trước bạ từng địa phương.

audi việt nam ưu đãi 50% phí trước bạ cho khách hàng

Audi Q7 2.0 TFSI được ưu đãi 50% phí trước bạ trong tháng 10/207

Audi Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi giảm giá với giá trị tương đương một nửa lệ phí trước bạ cho khách hàng đặt xe Audi A4, A6 hoặc Q7 2.0 mới, thực hiện thanh toán và nhận bàn giao xe trong tháng 10/2017. 

Cụ thể, từ nay đến hết tháng 10/2017, khi đặt hàng mua mới bất kỳ các mẫu xe Audi A4, A6 hoặc Q7 2.0 và nhận xe ngay trong tháng, các khách hàng Audi sẽ được nhà phân phối Audi Việt Nam dành tặng ưu đãi giảm giá với giá trị tương đương một nửa lệ phí trước bạ. Chương trình khuyến mãi giảm giá này tương đương với 5 - 6% giá trị xe tuỳ thuộc vào quy định mức lệ phí đăng ký trước bạ của từng tỉnh, thành khác nhau. Chương trình sẽ được áp dụng triển khai tại các đại lý chính thức Audi Việt Nam như: Audi Đà Nẵng, Audi Hà Nội, và Audi TP. Hồ Chí Minh.

Mức ưu đãi lớn nhất sẽ thuộc về mẫu SUV Q7 2.0 mới khi giá bán của mẫu xe này đang ở mức gần 3 tỷ đồng. Với khu vực Hà Nội hiện nay mức ưu đãi của Audi Việt Nam sẽ có giá trị khoảng hơn 180 triệu đồng, tại TP. HCM sẽ là khoảng 150 triệu đồng.

Các công tố viên Đức đã phát hiện ra tài liệu cho thấy Audi đã xuất khẩu hàng ngàn xe cùng một số...
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tại hội thảo “Hạ tầng cho xe điện tại Việt Nam”, nhiều giải pháp xây dựng chiến lược phát triển hạ tầng xe điện đã được nêu ra.