Audi xuất hiện trong siêu phẩm bom tấn “Captain America: Civil War”

27/04/2016 09:24

Những mẫu xe siêu phẩm như Audi Q7 xuất hiện cùng siêu anh hùng tạo nên những "cảnh đắt" trong phim Civil War.

 audi xuất hiện trong siêu phẩm bom tấn “captain america: civil war”
Những mẫu xe siêu phẩm như Audi Q7 xuất hiện cùng siêu anh hùng tạo nên những "cảnh đắt" trong phim Civil War - Ảnh: Audi

Audi một lần nữa lại đóng vai trò nhà tài trợ chính trong bộ phim "Civil War - Nội chiến" và điều đó tạo nên sự thành công khởi đầu cho sự hợp tác thành công của Audi với bộ phim. Audi không những xuất hiện một cách chủ động trong bộ phim mà còn ở vị trí trung tâm và được đặc tả trong suốt các cảnh truy đuổi "khét lẹt" của Audi với những mẫu xe cao cấp cùng dòng như: RS7 Sportback, S5 Cabriolet và SQ5.

 audi xuất hiện trong siêu phẩm bom tấn “captain america: civil war”

Cùng với đó, siêu phẩm Captain America: Civil War của Marvel phô diễn các công nghệ hiện tại và tương lai với sự thể hiện từ những mẫu xe Audi mới nhất điển hình là Q7 mới. Những vị anh hùng huyền thoại này, cũng giống như những mẫu xe Audi huyền thoại, đã chứng minh khả năng lãnh đạo, sức vận hành mạnh mẽ cùng tính năng giải trí thoải mái tới cho fan hâm mộ và khán giả điện ảnh trên toàn thế giới.

 audi xuất hiện trong siêu phẩm bom tấn “captain america: civil war”

Ngoài ra, cùng với sự ra mắt của phần mới: Captain America:Civil War của Marvel, đạo diễn Anthony và Joe Russo cũng quay một video Audi riêng về cảnh truy đuổi trong phim của chiếc Audi SQ7 mới.

Trung Dũng