"Bà nội trợ kiểu Mỹ" Eva Longoria "ôm" chiếc Tesla Model X mới “tậu”

Thứ Ba, 19/07/2016 07:16

Ngôi sao Eva Longoria có vẻ là một tín đồ của Tesla khi sở hữu trong tay 2 chiếc Model X và Model S.

"bà nội trợ kiểu mỹ" eva longoria "ôm" chiếc tesla model x mới “tậu”
Tesla Model X - Ảnh minh họa

Mới đây, nữ diễn viên Eva Longoria nổi tiếng qua series phim truyền hình “Những bà nội trợ kiểu Mỹ” đã đăng đoạn video ghi lại cảnh nhận chiếc Tesla Model X "đập hộp" lên mạng xã hội Instagram. "Nhận chiếc SUV Tesla mới. Phấn khích quá. Autopilot ơi, chúng tôi tới đây", là những gì nữ diễn viên 41 tuổi viết khi đăng đoạn video lên Instagram có hơn 2,8 triệu người theo dõi. Thậm chí cô còn ôm chầm lấy chiếc SUV chạy điện.

"bà nội trợ kiểu mỹ" eva longoria "ôm" chiếc tesla model x mới “tậu”
Trong video, nữ diễn viên phấn khích với chiếc Model X mới "tậu" - Ảnh: Autopro

Có vẻ như Eva Longoria là một tín đồ của nhãn hiệu Tesla. Trước Model X mới mua, nữ diễn viên đã từng mua một chiếc Tesla khác, đó là Model S. Hiện chưa rõ chiếc Tesla Model X của Eva Longoria thuộc bản trang bị nào.

Tại thị trường Mỹ, Tesla Model X hiện có 4 bản trang bị khác nhau là Tesla Model X 60D, Model X 75D, Model X 90D và Model X P90D với mức giá lần lượt 74.000USD, 82.000USD, 95.000USD và 117.000USD cho phiên bản cao cấp nhất. Tất cả các bản trang bị của Tesla Model X đều được trang bị hệ dẫn động 4 bánh và mô-tơ điện. 

Còn trẻ tuổi nhưng người đẹp Huyền My đã sở hữu khá nhiều xe hơi như Limousine màu trắng, Maybach...
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.