Bài 12: Honda Việt Nam tung Air Blade 150, "né” lỗi xe SH?

Chủ Nhật, 22/11/2015 08:03

Thay vì làm rõ trách nhiệm vụ lỗi chìa khóa xe SH, Honda VN gấp rút chuẩn bị ra mắt Air Blade mới.

bài 12: honda việt nam tung air blade 150, "né” lỗi xe sh?
Air Blade mới ra mắt đúng thời điểm Honda Việt Nam đang che giấu lỗi xe SH - Ảnh: Trần Quang Hiếu

Mặc cho Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu giải trình rõ ràng lỗi kỹ thuật chìa khóa xe SH và thể hiện đầy đủ trách nhiệm với người tiêu dùng, Honda Việt Nam lại gấp rút chuẩn bị cho sự kiện ra mắt dòng xe Air Blade mới.

Trong quá khứ, mỗi khi Honda Việt Nam tung một dòng sản phẩm mới ra thị trường, luôn nhận được sự quan tâm “đặc biệt” của giới truyền thông và liên doanh xe máy lớn nhất Việt Nam cũng luôn biết cách “tận dụng” triệt để nhằm quảng bá sản phẩm phục vụ bán hàng.

Tuy nhiên, ngược với “không khí” rầm rộ ngày ra mắt sản phẩm mới, Honda Việt Nam không ít lần né tránh trách nhiệm, không thừa nhận sản phẩm mắc lỗi và “ủn” thiệt hại cho người tiêu dùng tự gánh chịu.   

bài 12: honda việt nam tung air blade 150, "né” lỗi xe sh?
Bảng thông số kỹ thuật được đồn đoán của Honda Air Blade mới - Ảnh: Air Blade Club

Ở thời điểm hiện tại, trong khi người tiêu dùng trong nước đang chờ đợi Honda Việt Nam dám “thẳng thắn” thừa nhận lỗi chìa khóa xe SH và công khai xác nhận lỗi với các cơ quan chức năng, thì liên doanh xe máy lớn nhất Việt Nam lại rục rịch công bố sản phẩm mới. Động thái này khiến dư luận có quyền hoài nghi rằng nhằm hướng dư luận sang vấn đề có lợi cho Honda Việt Nam.

Người đứng đầu một đại lý ủy quyền của Honda Việt Nam cho hay, sản phẩm mới sắp được liên doanh xe máy Nhật Bản tung ra thị trường là phiên bản nâng cấp dòng xe ga Air Blade 125. Ngoài ra, người này cũng úp mở khả năng Honda Việt Nam sẽ lần đầu giới thiệu mẫu Air Blade động cơ 150 phân khối và bản nâng cấp mẫu PCX cùng ngày 27/11. 

Bài 11: Honda SH "nội" thường mắc lỗi gì?

Bài 10: Những lần "đổ lỗi" cho người dùng của Honda Việt Nam

Bài 9: Vụ chìa khóa SH lỗi: Honda Việt Nam “phớt lờ” Cục Đăng kiểm

Bài 8: Chìa khóa xe Honda SH: “Khổ chủ” hoài nghi tính năng chống trộm

Bài 7 | Bài 6 | Bài 5 | Bài 4 | Bài 3 | Bài 2 | Bài 1

Xe bị rung lắc, đèn bị lỗi, hụt ga, tắt máy đột ngột,...là lỗi thường xuất hiện trên các xe Honda SH...
Phúc Lâm
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.