Bản độ Toyota Corolla Cross cho người mê off-road

Thứ Ba, 17/01/2023 14:00

Mẫu SUV đô thị Toyota Corolla Cross được tuỳ biến theo phong cách việt dã với ngoại hình hầm hố, cứng cáp hơn.

Trong khuôn khổ triển lãm Tokyo Auto Salon 2023 vừa diễn ra, nhóm tuỳ biến Rivai đến từ Nhật Bản đã giới thiệu bản độ theo phong cách việt dã của mẫu SUV đô thị Toyota Corolla Cross.

Chiếc xe được thay thế bộ bodykit mới mang nhiều điểm tương đồng với mẫu SUV “cùng nhà” Toyota RAV4, đi kèm hàng loạt món phụ kiện phục vụ mục đích chạy off-road và có tên gọi mới RAVCross.

bản độ toyota corolla cross cho người mê off-road

Những thay đổi đáng chú ý của chiếc Corolla Cross độ nằm ở ngoại thất. Cản trước mới mang tạo hình tương tự phiên bản RAV4 Adventure, có thêm tấm chắn gầm màu kim loại. Lưới tản nhiệt được thay bằng loại lục giác với kích cỡ lớn hơn đáng kể, chứa logo Toyota dạng chữ cái.

Để tăng thêm chất việt dã, nhóm độ trang bị cho chiếc RAVCross bộ vè lốp bằng nhựa đen, chứa các lỗ để bắt vít vào thân xe, đi kèm la-zăng 16 inch của Delta Force. Khoảng sáng gầm cũng được cải thiện nhờ sử dụng bộ nâng hệ thống treo Age Maxxi.

bản độ toyota corolla cross cho người mê off-road

Một số phụ kiện nâng cấp khác trên chiếc RAVCross gồm có giá nóc Rihno-Rack Pioneer, cặp thùng chứa đồ ROAM Adventure dung tích 52 lít/thùng, dàn đèn LED gắn nóc của KC HiLiTES và bạt cắm trại loại kéo hông xe Rihno-Rack Sunseeker.

Theo nhóm độ Rivai, chi phí tuỳ biến chiếc Toyota Corolla Cross này không quá cao. Giá nóc là bộ phận có giá trị lớn nhất, khoảng gần 2.000 USD, tiếp theo tới dàn đèn LED gắn nóc (1.700 USD), phần cản trước (1.584 USD), bạt cắm trại (479 USD), vè lốp (385 USD) và bộ nâng hệ thống treo (334 USD).

bản độ toyota corolla cross cho người mê off-road

Bên cạnh đó, gói độ có thể lắp cho hầu hết phiên bản Toyota Corolla Cross, dù ngoại thất mẫu SUV đô thị này có sự khác biệt giữa các thị trường. Tuy nhiên, một số bộ phận tuỳ biến yêu cầu phải khoan, đục và chỉnh sửa lại phần thân vỏ gốc.

Tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2023, Nissan đã giới thiệu bản nâng cấp của mẫu siêu xe thể thao GT-R...
Chí Vũ
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.