Bản hòa âm độc đáo từ âm thanh đường phố và tiếng xe cộ

Thứ Năm, 24/08/2017 15:53

Bản hòa âm độc đáo về những âm thanh đường phố này là sự kết hợp giữa PB Nation và Ford Việt Nam.

Xem MV “Cùng Ford cảm nhận âm thanh cuộc sống”

 

Hợp tác với Ford Việt Nam trong MV “Cùng Ford cảm nhận âm thanh cuộc sống”, PB Nation (nhóm nhạc gồm 2 nghệ sĩ Underground là Phúc Bồ và Hà Lê) đã biến những âm thanh tưởng từng như đơn lẻ, ồn ào của đường phố Hà Nội trở thành một “bản hòa tấu” đầy màu sắc, sôi động và tươi mới. Qua góc nhìn tinh tế của người nghệ sĩ, bất kỳ một thanh âm nào, từ tiếng xe cộ trên đường phố, tiếng máy móc trong công trường, đến tiếng chim hót, tiếng tàu lửa đều mang trong mình một vẻ đẹp rất riêng, đều là một phần trong giai điệu cuộc sống.

Bản hòa âm về âm thanh cuộc sống là quá trình sáng tạo và cống hiến không ngừng của những nghệ sĩ như PB Nation nhằm mang đến cho khán giả những góc nhìn mới, tươi sáng và trìu mến hơn đối với cuộc sống đô thị. Với một phong cách và tư duy âm nhạc tự do, phóng khoáng cùng những bản phối vô cùng sáng tạo, họ đã tạo nên một giai điệu tươi sáng và rất hiện đại về nhịp sống thành thị từ chất liệu là những âm thanh đời thường, bình dị nhất. “Thổi hồn” cho mọi âm thanh ngẫu nhiên của phố phường và kết nối chúng với nhau tạo thành một bản hòa tấu độc đáo - đó chính là cách hai chàng trai gắn bó với Hà Nội thể hiện tình yêu thật trẻ trung, thật sôi nổi cùng mình với mảnh đất Thủ đô.

Dù không sử dụng lời hát, PB Nation vẫn khiến người nghe cảm nhận được một luồng năng lượng tươi mới, tích cực và đầy màu sắc của mọi sự vật xung quanh. Nói cách khác, trong âm nhạc của Phúc Bồ và Hà Lê, bản thân âm thanh cũng đã có tiếng nói của riêng mình, chỉ khi chúng ta sử dụng trái tim để lắng nghe, ta mới có thể cảm nhận được dòng chảy thật sự của cuộc sống.

“Cùng Ford cảm nhận âm thanh cuộc sống” là sản phẩm kết hợp của PB Nation và Ford Việt Nam. Tái hiện hành trình khám phá thành thị của một nhóm bạn trẻ, Ford và PB Nation không ngừng khuyến khích người trẻ liên tục trải nghiệm để cảm nhận và góp phần tạo nên những giai điệu vui tươi của cuộc sống. Những chiếc xe của Ford luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành lý tưởng trên mỗi chuyến đi, giúp bạn cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của cuộc sống quanh mình.  

 

 

Ford F-150 Raptor hơn 4 tỷ đồng tại Việt Nam có hệ thống giảm xóc Fox Racing ưu việt trên đường địa...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Quy trình bảo dưỡng ô tô tại được thực hiện theo 6 bước, trong đó các bước kiểm tra kỹ thuật số 2, 3, 4 là quan trọng.