Bán tải điện Keyu EcoPick không cần bằng lái, giá 264 triệu đồng

11/05/2021 07:30

Chiếc bán tải mini điện Keyu EcoPick dành cho mục đích sử dụng trong nhà mà không cần bằng lái, tải trọng lên đến 800kg.

Bán tải điện mini Keyu EcoPick không cần bằng lái để điều khiển ra mắt, giá 264 triệu đồng

Công ty Keyu Electric Motors mới thành lập ở Brazil đã thông báo bắt đầu nhận đặt hàng trước mẫu xe bán tải cỡ nhỏ 100% chạy điện Keyu EcoPick tại quốc gia này. Đây là một chiếc xe tải nhỏ gọn, giảm lực kéo phía sau, tập trung vào mô-men xoắn và dành cho mục đích sử dụng "trong nhà".

Khả năng chịu tải của nó lên đến và 2 tấn khi kéo. Động cơ điện có công suất 4 kW, đủ để đạt tốc độ tối đa được kiểm soát là 50 km/h.

Xe chạy được tối đa 110km sau một lần sạc với bộ pin có thể được sạc lại trong bất kỳ ổ cắm 110/220V dân dụng nào hoặc thậm chí thông qua các tấm pin mặt trời, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng chúng ở các khu vực nông thôn.

EcoPick được thiết kế để sử dụng trong nhà và vì nó không lưu thông trên đường phố và đại lộ, nó không cần giấy phép hoặc bằng lái để lái xe.

Với hệ dẫn động cầu sau, chiều cao tốt so với mặt đất và góc ra vào lớn, chiếc bán tải điện phù hợp để sử dụng trong kinh doanh nông nghiệp, trang trại, khu nghỉ dưỡng, khu bảo tồn rừng, công nghiệp và các khu vực khép kín lớn khác. Do đó, đối thủ cạnh tranh chính của nó sẽ là xe golf nhưng so với xe golf thì EcoPick tiện lợi hơn vì có khả năng chịu tải lớn và khoảng sáng gầm cao hơn.

Keyu thông báo rằng đợt mở đơn đặt hàng trước của mẫu xe bán tải mini chạy điện EcoPick bắt đầu vào ngày 10/5 và sẽ giao xe từ tháng 7 với giá bán là 59.970 real brazil (khoảng 264 triệu đồng).

Hiểu Lam