Bảng giá xe Honda Winner X tháng 12/2019: Thấp hơn giá đề xuất

Thứ Ba, 03/12/2019 10:00

Dù mẫu xe Honda Winner X phiên bản đường đua HRC cháy hàng tại nhiều đại lý nhưng giá tất cả các phiên bản tiếp tục giảm trong tháng 12.

bảng giá xe honda winner x tháng 12/2019: thấp hơn giá đề xuất
Honda Winner X tháng 12 dường như đang hạ nhiệt hơn cả về doanh số và giá bán so với những tháng đầu ra mắt

Theo ghi nhận của phóng viên Xe Giao thông tại các đại lý Honda trên địa bàn Hà Nội, các phiên bản đường đua HRC của Winner X đều cháy hàng. Tuy nhiên, giá xe của tất cả các phiên bản Winner X vẫn giảm khá mạnh so với tháng trước, duy chỉ có phiên bản thể thao tăng nhẹ.

Cụ thể, đối với phiên bản Winner X phiên bản thể thao (Bạc đỏ đen, Đen Xanh, Xanh đỏ đen, Đen cam) đang có giá bán 44 triệu đồng, tăng nhẹ 0,5 triệu đồng so với tháng trước. Cả 2 phiên bản đen mờ và đường đua HRC hiện đều đang có giá 48 triệu đồng, giảm mạnh gần 2 triệu đồng so với tháng trước. Đối với phiên bản Winner X camo (Xanh bạc đen, Đỏ bạc đen) đang có giá bán là 47 triệu đồng, giữ nguyên giá so với tháng trước nhưng cũng đang thấp hơn mức giá đề xuất của hãng là 2 triệu đồng.

Một nhân viên tại HEAD Hồng Hạnh 3 trên đường Lê Đức Thọ (Hà Nội) cho hay: "Với thiết kế tem đẹp mắt và mang dáng dấp hầm hố của "đàn anh" Honda CBR1000RR nên phiên bản đường đua HRC được rất nhiều người đặt mua, đặc biệt là các bạn trẻ".

Một nhân viên bán hàng khác tại Head Honda T&H (Láng Hạ, Hà Nội) cũng cho hay: "Dạo gần đây, mẫu xe Winner X tại đại lý bán ra không bằng các tháng trước đó, thậm chí ngay cả phiên bản đường đua HRC mới ra và đang có chương trình trả góp với lãi suất 0,99% mà cũng chưa bán được nhiều".

Có thể thấy, sau 3 tháng mới ra mắt Winner X với sự lột xác ngoạn mục về thiết kể đã mang tới sóng gió thực sự cho Exciter, đã có lúc chiếm luôn cả ngôi vương về doanh số bán của dòng xe tay côn. Tuy nhiên, thời gian gần đây, mẫu xe này lại đang có dấu hiệu hạ nhiệt và bắt đầu giảm giá. Trong khi đó, đối thủ Yamaha Exciter vẫn đang giữ giá ổn định tại các đại lý.

Từ ngày 24/11/2019 - 24/1/2020, những khách hàng mua xe Winner & Winner X trong thời gian này đều có cơ hội tham gia quay thưởng ngay tại HEAD. Giải nhất giành cho 1.000 khách hàng may mắn là cơ hội sở hữu 1 cặp vé xem Chặng đua công thức 1 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào tháng 4/2020. Những khách hàng không trúng giải nhất, sẽ nhận được ngay phần quà tri ân là thẻ điện thoại trị giá 300.000 đồng.

Bảng giá xe Honda Winner X tháng 12/2019 (ĐVT: triệu đồng)

Phiên bản

Giá đề xuất

Giá đại lý

Giá lăn bánh tạm tính

Winner X thể thao (Bạc đỏ đen, Đen Xanh, Xanh đỏ đen, Đen cam)

45,9

44 50,26

Winner X camo (Xanh bạc đen, Đỏ bạc đen)

48,99

47 53,55

Winner X đen mờ phanh ABS

49,5

48 54,55

Winner X phiên bản đường đua HRC phanh ABS

49,99

48 54,55

Lưu ý: Giá bán thực tế của Honda Winner X nêu trên có thể chênh lệch tùy vào từng đại lý khác nhau, khách hàng có thể đến đại lý gần nhất để biết chi tiết hơn.

Giá lăn bánh tạm tính của Honda Winner X đã bao gồm phí trước bạ xe máy, phí cấp biển số xe máy và bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho xe máy.

Tại Việt Nam, việc lắp thêm cản trước và sau để bảo vệ xe được xem như một hành vi vi phạm luật Giao...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.