Bảng giá xe máy Suzuki mới nhất

Thứ Hai, 24/04/2017 18:25

Giá xe máy Suzuki được cập nhật liên tục và mới nhất năm 2017 theo giá đề xuất chính hãng từ Suzuki Việt Nam.

bảng giá xe máy suzuki mới nhất

Mẫu xe Raider R 150 hiện đang là mẫu xe bán chạy của Suzuki

Một thời, Suzuki từng làm khuấy đảo thị trường xe hai bánh Việt Nam với các sản phẩm bán chạy như: Suzuki Xipo, Viva,.. Tuy nhiên, do thiếu sự đầu tư cùng khả năng nắm bắt xu hướng của thị trường còn hạn chế, Suzuki đã để mất rất nhiều thị phần vào tay các đối thủ đồng hương như Honda và Yamaha Việt Nam.

Điểm mạnh của sản phẩm đến từ Suzuki Việt Nam là động cơ bền bỉ nhưng không kém phần mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, các sản phẩm này lại không có kiểu dáng, màu sắc phù hợp với đa số người tiêu dùng Việt Nam. Bên cạnh đó, chi phí sửa chữa, phụ tùng thay thế của Suzuki còn ở một mức cao so với các đối thủ khiến khách hàng chưa thực sự có nhiều ấn tượng so với các sản phẩm của hãng.

Dưới đây là bảng giá xe máy Suzuki cập nhật tháng 4/2017. Tuy nhiên tùy vào sự sẵn có và độ bán chạy của các mẫu xe mà các nhà phân phối sẽ đưa giá mức giá chính thức tới người tiêu dùng có thể chênh lệch cao hơn hoặc thấp hơn dự kiến: 

bảng giá xe máy suzuki mới nhất

Bảng giá xe máy Suzuki tháng 4/2017

Giá xe Chevrolet tiếp tục giảm với các xe Spark LS và Saprk LT. Dưới đây là bảng giá do hãng xe đề...
Ngọc Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.