Bảng giá xe máy Yamaha tháng 6/2018: Giảm giá hàng loạt

Thứ Tư, 30/05/2018 10:47

Nhiều mẫu xe Yamaha hiện đang được giảm giá và dự kiến sẽ tiếp tục giảm trong tháng 6/2018.

bảng giá xe máy yamaha tháng 6/2018: giảm giá hàng loạt

Nhiều mẫu xe Yamaha hiện đang được giảm giá và dự kiến sẽ tiếp tục giảm trong tháng 6/2018

Giá xe máy Yamaha ở thời điểm hiện tại được cho là hấp dẫn với người mua khi nhiều mẫu xe được giảm giá tại các đại lý ủy quyền của Yamaha Motor Việt Nam trên toàn quốc. Theo đại diện một đại lý Yamaha, tháng 5 – 7 là thời điểm điểm “trũng” trong việc bán xe. Do đó giá xe máy Yamaha luôn được đại lý giữ ở những mức giá dễ chịu để thu hút khách hàng.

Ở phân khúc xe số, các mẫu xe như Sirius hay Jupiter đều đang bán ra thấp hơn giá niêm yết từ 300 – 800 nghìn đồng. Thậm chí, nếu khách hàng nhiệt tình, đại lý còn có thể giảm thêm khoảng 200 – 300 nghìn đồng nữa.

Tương tự với xe số, giá xe ga Yamaha tháng 6/2018 cũng được nhiều đại lý giảm giá. Một số mẫu xe đang được đại lý giảm mạnh từ 1 – 2 triệu đồng so với giá niêm yết như NVX, Nozza Grande, Arcuzo…

Tuy nhiên trái ngược với 2 phân khúc xe trên, mẫu xe côn tay Yamaha Exciter vẫn là “mỏ vàng” của các đại lý khi giữ giá bán cao hơn giá niêm yết từ 1 – 3 triệu đồng.

Hiện nay, Yamaha Motor Việt Nam có những đại lý xe máy chính hãng của công ty, giúp khách hàng được mua xe máy Yamaha đúng với giá niêm yết. Một tư vấn cho khách hàng khi mua xe Yamaha là đối với những mẫu xe đang hạ giá, khách có thể tới các đại lý ủy quyền của Yamaha để có được giá tốt nhất. Nhưng đối với mẫu xe đang tăng giá như Exciter, khách hàng có thể đến các đại lý công ty này để được mua xe đúng với giá bán niêm yết của nhà sản xuất.

Bảng giá Yamaha mới nhất tháng 6/2018:

bảng giá xe máy yamaha tháng 6/2018: giảm giá hàng loạt

Bảng giá xe số và côn tay Yamaha mới nhất tháng 6/2018

bảng giá xe máy yamaha tháng 6/2018: giảm giá hàng loạt

Bảng giá tay ga Yamaha mới nhất tháng 6/2018

bảng giá xe máy yamaha tháng 6/2018: giảm giá hàng loạt

Bảng giá xe nhập khẩu Yamaha mới nhất tháng 6/2018

 

 

Honda Việt Nam vừa chính thức thông báo giá bán lẻ hàng loạt mẫu phân khối lớn tại Việt Nam.
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.