Bảo hiểm MIC tặng gói bảo hiểm Corona Guard cho tình nguyện viên chống dịch

Thứ Bảy, 21/03/2020 07:30

Bảo hiểm Quân đội MIC đồng hành cùng Trường Đại học Y Hà Nội trong chiến dịch sinh viên tình nguyện tham gia công tác chống dịch Covid-19.

bảo hiểm mic tặng gói bảo hiểm corona guard cho tình nguyện viên chống dịch
Ông Lê Như Hải, Phó Tổng Giám đốc bảo hiểm MIC (thứ năm từ trái) trao tặng gói bảo hiểm Corona Guard cho đại diện Đại học Y Hà Nội

Ngày 20/3/2020, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) tổ chức lễ trao tặng gói bảo hiểm Corona Guard cho tập thể 124 sinh viên năm cuối và sinh viên đang tập huấn CDC (Trung tâm phòng chống dịch bệnh) thuộc Đại học Y Hà Nội, những người đã và đang sẵn sàng tham gia công tác chống dịch Covid-19.

Đứng trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp như hiện nay, Ban Giám hiệu Đại học Y Hà Nội cũng mong muốn sinh viên trường y thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Đại học Y Hà Nội đã phát động chương trình tình nguyện tham gia công tác chống dịch Covid-19, nhận được sự hưởng ứng của hàng trăm sinh viên năm cuối.

Đây chính là đội ngũ bác sĩ kế cận, là những người sẵn sàng đứng lên tuyến đầu chống dịch, giúp ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh cũng như tuyên truyền đúng về vệ sinh dịch tễ, nâng cao nhận thức về y tế cộng đồng.

Với những kiến thức y khoa đã được trang bị, đội ngũ sinh viên tình nguyện sẽ vận dụng được nhiều trong thực tiễn, từ đó truyền thông tích cực chống lại dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Mong muốn đồng hành cùng Đại học Y Hà Nội trong chiến dịch tình nguyện này, bảo hiểm MIC trao tặng gói bảo hiểm Corona Guard dành cho toàn thể sinh viên tình nguyện tham gia công tác chống dịch Covid-19 với tổng giá trị bảo vệ lên đến 25 tỷ đồng.

Bảo hiểm Corona Guard là sản phẩm mới được MIC tung ra thị trường hồi đầu tháng 2 năm nay, với kỳ vọng chung tay đẩy lùi dịch bệnh do virus Corona.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Như Hải, Phó TGĐ bảo hiểm MIC chia sẻ: “Bảo hiểm Quân đội chúc các bạn sinh viên y khoa, các y bác sĩ tương lai, những người tiên phong tuyến đầu trong công tác chống dịch Covid-19 sẽ luôn vững vàng, khỏe mạnh, mang kiến thức phòng bệnh đã được đào tạo để tuyên truyền đúng, vận dụng kiến thức được đào tạo để bảo vệ cộng đồng trong giai đoạn cấp bách như hiện nay. Chúng tôi mong rằng bảo hiểm Corona Guard sẽ giúp các tình nguyện viên vững tâm, tận lực trong công tác chống dịch, giúp đất nước đẩy lùi dịch bệnh”.

Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã đưa ra sản phẩm CORONA GUARD với mong muốn được chung tay bảo vệ sức khỏe...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.